ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี จัดบรรยายสรุปข้อมูลบริษัท ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี จำกัด (มหาชน)

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 14, 2013 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--WorkLink บริษัท ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี จำกัด (มหาชน) (CCP) ผู้นำการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีตแบบครบวงจรที่ได้รับความไว้วางใจให้มีส่วนร่วมในโครงการภาครัฐและภาคเอกชน ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมฟังการบรรยายสรุปข้อมูลการดำเนินงานในหัวข้อเกี่ยวกับ “สรุปผลการดำเนินงานปี 2555 และแนวโน้มการเติบโตทางธุรกิจปี 2556” ภายในงาน Opportunity Day ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยผู้บริหารของบริษัทที่จะร่วมให้ข้อมูลในครั้งนี้ ประกอบด้วย นายประทีป ทีปกรสุขเกษม ประธานกรรมการ และ นายอาทิตย์ ทีปกรสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี จำกัด (มหาชน) (CCP) และ นายรังสี ทีปกรสุขเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด งานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2556 เวลา 09.00 น. — 10.30 น. ณ ห้องประชุม 1101 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย