GOSSIP ค่าย “ดังดัง”

ข่าวทั่วไป Thursday December 16, 2004 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--ดัง ดัง
** เสน่ห์เหลือล้นจริงๆ สำหรับศิลปิน “ศรีไพร สารีวงษ์” เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ต “เห็นหน้าดีกว่าเห็นเบอร์” แฟนเพลงเขียนจดหมายมาให้ว่อน สำหรับหนุ่มหน้ามลคนนี้ เจ้าตัวเขาฝ่ากมาบอกว่า ต้องขอโทษแฟนเพลงทุกคน เพราะอาจตอบช้าไปหน่อย แต่รับรองว่าตอบทุกฉบับแน่นอน ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกๆ คน ที่เป็นกำลังใจและสนับสนุนมาโดยตลอด และฝากมาอีกด้วยว่า “รักศรีน้อยๆ แต่รักนานๆนะครับ”
***ค่ายเพลงลูกทุ่งเฟื่องฟู ของ แมงป่อง ค่ายดังดัง สร้างปรากฏการณ์ยอดขายน้องมายล์เฉียดดด...ล้าน ยังไม่พอ เตรียมต่อแถวนับเงินก้อนโตกันอีกระลอก พร้อมด้วยเพลงฮิตๆ ของศิลปินในค่ายกับอัลบั้ม “แครอท แดนซ์” ถูกใจแฟนเพลง โดนใจแฟนเพลง โดนใจวัยจ๊าบ กับจังหวะ “ตึง ตึ่ง ตึ้ง ตึง” ให้บรรดาแฟนเพลงได้จับจองกันต่อปลายปีนี้
***ธุรกิจค่ายเพลงลูกทุ่ง ทุกวันนี้มีการแข่งขันค่อนข้างสูง เช่นเดียวกัน ค่ายดังดัง ยุคเฟื่องฟูของแมงป่อง เค้าวางกลยุทธ์การตลาดต้อนรับปีใหม่นี้ ด้วย อัลบั้ม แดนซ์ แดนซ์ สนุกๆ ”แครอท แดนซ์” ให้บรรดาแฟนเพลงได้สนุกสนาน เร็วๆ นี้ แหม...เดินเกมรุกตลาดอย่างต่อเนื่องอย่างนี้ เงินไม่เต็มเป๋าให้มันรู้ไป...
***สำหรับอัลบั้ม “แครอท แดนซ์” ขอบอกว่า แฟนเพลงต้องรีบจองกับด่วน!!! เพราะทันที่ที่ท่านควักกระเป๋าตังค์จ่ายเงิน รับทันทีปฏิทินปี 48 เทรนด์ล่าสุดของศิลปิน ค่ายดังดัง ทั้ง น้องมายต์ ป่วนเมือง, ศรีไพร สารีวงษ์, สายฝน อุทัยรัตน์ และกระต่ายขาว ดาวรุ่ง ไว้เป็นเครื่องประดับที่บ้านคุณแล้ว รีบจับจองด่วน!!!ของพรีเมี่ยมมีจำนวนจำกัด 23 ธันวาคมนี้ วางแผงช้าหมดอดนะจ๊ะ
***ค่ายเพลงดังดัง ของแมงป่อง ไม่มีนโยบายรับงานผ่านนายหน้าหรือที่อื่นที่ใด เพราะมีเจ้าหน้าที่รับงานอย่างเป็นขั้นเป็นตอนของบริษัท แมงป่อง ดังนั้น ขอย้ำให้ชัดๆ อีกรอบ งานโชว์ตัวศิลปินติดต่อผ่านบริษัท หรือ ภาวิณี สารีวงษ์ โทร 01-459-5954 ถ้าโทรไปที่อื่นอาจเจอน้อยมายต์เก๋นะเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน อิอิ
สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ: PR ค่ายเพลง
PR หญิง 0-2872-9595 ต่อ 520 (0-1625-2087)
PR กิ๋ง 0-2872-9595 ต่อ 606 (0-6187-9906)
PR ตั๊ม 0-2872-9595 ต่อ 602 (0-9781-7496)--จบ--

แท็ก Gossip   ศิลปิน