ภาพข่าวฮอนด้าเปิดตัวแอคคอร์ด ใหม่ สานตำนาน 37 ปี สู่ที่สุดแห่งความปรารถนาของยนตรกรรมระดับหรู

ข่าวยานยนต์ Friday March 15, 2013 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ยนตรกรรมสุดหรูเจนเนอเรชั่นที่ 9 สานตำนาน 37 ปี สู่ยนตรกรรมเหนือระดับ ด้วยการออกแบบใหม่ทั้งคัน ด้วยดีไซน์หรูหรา สง่างามเหนือระดับ เพื่อสะท้อนรสนิยมและเติมเต็มความต้องการยนตรกรรมระดับหรูของลูกค้า ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานระดับพรีเมี่ยม นวัตกรรมเทคโนโลยีอัจฉริยะให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ความปลอดภัยสูงสุด ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และรองรับ E85 พร้อมเปิดตัวเครื่องยนต์อัจฉริยะ “เอิร์ธ ดรีม” ในรุ่นเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร เป็นรุ่นแรกของฮอนด้าในประเทศไทย นายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 3 จากขวา) รองประธานอาวุโส และ มร.อิซาโอะ อิโตะ (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานอาวุโส บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย มร. จุนจิ ซุกิโมโต หัวหน้าวิศวกร โครงการพัฒนา ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) ร่วมเปิดตัวฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ผู้บริหารแนะนำแนวคิดในการพัฒนาแอคคอร์ด ใหม่ เผยโฉมรถยนต์ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่อย่างเป็นทางการ โดยกบ เสาวนิตย์ นวพันธ์ ร่วมกับมร. พอล อีวิง ร่วมโชว์พลังเสียง ในบทเพลงเสน่หา ที่ได้รับการประพันธ์เนื้อร้องภาษาอังกฤษ และเรียบเรียงดนตรีขึ้นมาใหม่ สะท้อนแนวคิด All-new Accord All My Desire ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ มีเครื่องยนต์ทั้ง 2.0 ลิตร และ 2.4 ลิตร รวม 5 รุ่น จำหน่ายในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,299,000 บาทถึง 1,799,000 บาท มีให้เลือก 5 สี คือ สีขาวออร์คิด (มุก) สีเงินอลาบาสเตอร์ (เมทัลลิก) สีดำคริสตัล (มุก) และมี 2 สีใหม่ คือสีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) และสีทองแชมเปญฟรอสต์ (มุก) ลูกค้าที่สนใจสามารถชมรถได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือ www.honda.co.th/accord