ฟิล์มบางกอกมั่นใจแมงป่อง มอบสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ส่ง 2 ภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุด ขุนกระบี่ ผีระบาด และคนระลึกชาติ ผลิตวีซีดี และดีวีดี

ข่าวทั่วไป Thursday December 16, 2004 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--สหมลคลฟิล์ม
กล่าวได้ว่าสำหรับฟิล์มบางกอกเป็น 1 ในบริษัทผู้สร้างและผลิตภาพยนตร์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทยที่ได้รับการยอมรับจากทั้งในและต่างประเทศถึงคุณภาพงานสร้างและผลงานอย่างสม่ำเสมอ ท่ามกลางกระแสการแข่งขันในธุรกิจภาพยนตร์ที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง คงปฏิเสธไม่ได้ว่าคุณภาพและมาตราฐานในตัวงานภาพยนตร์แต่ละเรื่องของฟิล์มบางกอก ล้วนเป็นที่ยอมรับเสมอมา นับตั้งแต่ ภาพยนตร์เรื่อง ฟ้าทะลายโจร บางกอกแดนเจอรัส บางระจัน เรื่อยมาจนถึง 2 ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด ขุนกระบี่ผีระบาด และ คนระลึกชาติ และนี่เป็นครั้งแรกที่ฟิล์มบางกอก และเฉลิมไทยสตูดิโอได้จับมือร่วมงานกันเป็นครั้งแรกกับทางสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนลในฐานะผู้รับผิดชอบในการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องในการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทาง บ.แมงป่อง จำกัด (มหาชน) ที่ทางบริษัท ฟิล์มบางกอก จำกัดโดยคุณอดิเรก วัฎลีลาในฐานะกรรมการผู้จัดการทำหน้าที่เซ็นสัญญามอบสิทธิ์จัดจำหน่ายธุรกิจทางด้านโอมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ในการผลิดและจำหน่ายวีซีดีและดีวีดีสำหรับภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่อง ให้กับทางแมงป่อง โดยผู้บริหารระดับสูงจากทั้ง 3 บริษัทได้จับมือร่วมกันในงานแถลงข่าวเซ็นสัญญามอบสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง ขุนกระบี่ผีระบาด และคนระลึกชาติ ที่มีขึ้นอย่างเป็นทางการ กล่าวได้ว่านี่เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างฟิล์มบางกอก และแมงป่อง--จบ--