ไอโออิ และสวพ.91 มอบรางวัล Hero on The Road ธ.ค.55-มค.56

ข่าวทั่วไป Friday March 15, 2013 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--สวพ.FM91 ที่กองบังคับการตำรวจจราจร เวลา 13.00 น. วันที่ 15.มีนาคม 2556 พล.ต.ต.วรศักดิ์ นพสิทธิพร รอง.ผบช.น. ,คุณจิตต์ผ่องใส ศรีวังพล ผู้จัดการ รายการข่าวจราจรสถานีวิทยุ สวพ.FM91, คุณณรงค์ สุภานุรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัทไอโออิ กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบรางวัล Hero on The Road Growth Together ประจำเดือนธันวาคม 2555 ให้แก่ พ.ต.ท.รุ่งโรจน์ เกษสาคร สว.จร.สน.ชนะสงคราม ด้วยเหตุผล ปฏิบัติหน้าที่อย่างขยันขันแข็ง โบกรถดี ยิ้มแย้มแจ่มใส่ระบายรถในชั่วโมงเร่งด่วนและดูแลการจราจรเป็นอย่างดีในพื้นที่รับผิดชอบ ในพื้นที่ชั้นใน หน้าวัดพระแก้ว สนามหลวง ถ.ราชดำเนินใน และแยกเทเวศน์ และรางวัล Hero on The Road Growth Together ประจำเดือน มกราคม 2556 ได้แก่ พ.ต.ท ไพฑูรย์ ชะตางาม สว.จร.สน.สามเสน ด้วยเหตุผล ปฏิบัติหน้าที่ดูแลการจราจรและระบายรถอย่างขยันขันแข็ง รวมทั้งทุ่มเทในการกวดขันและดูแลตั้งด่านจับกุมกลุ่มเด็กแวนซ์กวนเมือง โดยเฉพาะกลุ่มที่นำรถแต่งมาทดสอบกัน ที่หน้าโรงเรียนเซนต์คาเบรียล จนล้มป่วยต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล ในขณะปฏิบัติหน้าที่ด้วย โดย พ.ต.ท รุ่งโรจน์ กล่าวว่า การจราจรชั้นในของกรุงเทพมีความหนาแน่น ติดขัด ทำให้บางครั้งต้องใช้เวลานานกว่าจะระบายรถได้ จึงอยากให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเคารพกฎจราจร ก็จะช่วยบรรเทาความหนาแน่นได้วิธีหนึ่ง ขณะที่ พ.ต.ท ไพฑูรย์ กล่าวว่า ในพื้นที่รับผิดชอบมีสถานศึกษาอยู่จำนวนมาก อีกทั้งมีการสอนพิเศษของสถานศึกษาต่างๆ ทำให้รถติดต่อเนื่อง ซึ่งในช่วงที่การจราจรคับคั่งไฟสัญญาณจราจร จึงไม่สามารถช่วยระบายรถได้อย่างเต็มที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องลงพื้นที่เพื่ออำนวยการจราจรให้กับประชาชน ทั้งนี้ ตำรวจจราจรยอดขยันที่ได้รับรางวัลมาจากการโหวตจากผู้ใช้เส้นทางซึ่งเป็นผู้ฟังรายการสวพ.FM91 โครงการ Hero On The Road Growth Together เป็นโครงการที่ บชน.,สวพ91,และบริษัท ไอโออิ กรุงเทพประกันภัย จำกัด ร่วมกันจัดขึ้น โดยให้ผู้ที่ใช้เส้นทางที่ประทับใจในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สังเกต รหัสหมวกหรือสถานที่ปฏิบัติงาน แล้วโหวตเข้ามาที่หมายเลข โทรฟรี 1644 ของสวพ.FM91 ตลอด24ชั่วโมง และขณะนี้สามารถร่วมโหวตเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เคยได้รับรางวัลเพื่อคัดเลือกให้เป็น Hero On The Road Growth Together Of the year ด้วย