ข่าวทั่วไป Monday March 18, 2013 09:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ ยูนิโคล่ จัดกิจกรรม ประกวดรูปถ่ายแคมเปญ “AIRism COMFORT UNLIMITED” ชิงรางวัลกว่า 470 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม - 30 เมษายน ศกนี้ ยูนิโคล่จัดกิจกรรมประกวดรูปถ่ายสุดสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด “AIRism COMFORT UNLIMITED” เชิญชวนแฟนยูนิโคล่ร่วมสนุกกับผลิตภัณฑ์เสื้อนวัตกรรม AIRism สำหรับหน้าร้อนนี้ ลุ้นบัตรกำนัล และรางวัลใหญ่จากยูนิโคล่ รวมมูลค่ากว่า 104,000 บาท กว่า 470 รางวัล เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้ร่วมสนุกด้วย 2 ช่องทางหลัก ได้แก่ บู้ธกิจกรรม AIRism COMFORT UNLIMITED ตั้งแต่วันที่ 15-22 มีนาคม ศกนี้ และทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ www.uniqloairismthailand.com ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม — 30 เมษายน ศกนี้ AIRism คืออะไร? AIRism เป็นผลิตภัณฑ์ใส่ชั้นใน ที่ผลิตจากเส้นใยเทคโนโลยีล้ำสมัยจากยูนิโคล่ ด้วยเนื้อนุ่มลื่นละมุนผิว เบาและเย็นสบาย เพราะผลิตจากวัสดุที่ถูกคิดค้นเพื่อช่วยระบายความร้อนอย่างรวดเร็ว ทั้งยังดูดซับและระบายความชื้นของเหงื่อ ตลอดจนป้องกันการสะสมของแบคทีเรียลดสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึ่งเสื้อ AIRism สามารถใส่เป็นเสื้อทับด้านในหรือใส่เป็นเสื้อตัวนอกก็ได้ มร. ทาคาฮิโร นิชิมูระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ยูนิโคล่ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ AIRism เป็นเสื้อเทคโนโลยีจากยูนิโคล่ที่ทั่วโลกรอคอย ซึ่งเป็นเสื้อที่มีความเบาและเย็นสบาย AIRism จึงเป็นเสื้อที่เหมาะสำหรับใส่ช่วงอากาศร้อนแบบเมืองไทยอย่างมาก และทางยูนิโคล่ตั้งใจอยากให้ลูกค้าได้ทดลองสัมผัส จึงได้จัดกิจกรรมเชิญชวนเพื่อสร้างประสบการณ์นี้สำหรับลูกค้าชาวไทยโดยเฉพาะ” ยูนิโคล่เชิญชวนแฟนๆร่วมสนุกกับกิจกรรมประกวดรูปถ่ายภายใต้แนวคิด AIRism COMFORT UNLIMITED พร้อมสร้างประสบการณ์และสัมผัสกับเทคโนโลยีของเสื้อผ้าที่ยูนิโคล่ภูมิใจนำเสนอ โดยลูกค้าสามารถร่วมกิจกรรมได้ถึง 2 ช่องทาง ได้แก่ 1.) ณ บู้ธกิจกรรม AIRism COMFORT UNLIMITED: พร้อมรับฟรี เสื้อ AIRism ตั้งแต่วันที่ 15-22 มีนาคม ศกนี้ โดยร่วมถ่ายรูป ณ บู้ธกิจกรรม พร้อมโพสต์ท่าทางและสีหน้า ที่บ่งบอกถึงความสบายแบบไร้ขีดจำกัดขณะสวมใส่เสื้อ AIRism และข้อความอธิบายประสบการณ์ความรู้สึกสบายอย่างไรเมื่อสวมใส่ เพื่ออัพโหลดขึ้นบนเว็บไซต์ www.uniqloairismthailand.com และแชร์ต่อบนเฟสบุ๊คเพื่อสามารถให้เพื่อนๆร่วมโหวต โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 15-17 มี.ค. ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 18-20 มี.ค.และศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ระหว่างวันที่ 21-22 มี.ค. ศกนี้ 2.) ทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ www.uniqloairismthailand.com: ซึ่งกิจกรรมจะมีขึ้น ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม — 30 เมษายน 2556 โดยผู้ร่วมกิจกรรมอัพโหลดรูปถ่ายของตนเองพร้อมสวมใส่เสื้อ AIRism พร้อมโพสต์ท่าทางสร้างสรรค์แสดงสีหน้าของความสบายไร้ขีดจำกัด และข้อความอธิบายความรู้สึกสบายอย่างไรเมื่อสวมใส่ ขึ้นบนเว็บไซต์www.uniqloairismthailand.com โดยเว็บไซต์นี้จะแชร์ต่อไปยังเฟสบุ๊ค เพื่อสามารถให้เพื่อนๆร่วมโหวต โดยผลงานจากทั้ง 2 ช่องทาง การร่วมกิจกรรมดังกล่าว จะได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการเพื่อเป็น Image of the Day เพื่อรับบัตรกำนัลมูลค่า 200 บาท วันละ 10 รางวัล รวม 470 รางวัล รวมมูลค่า 94,000 บาท โดยจะประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลประจำวัน ผ่านทางเว็บไซต์ www.uniqloairismthailand.com นอกจากนี้ ผลงานของผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ได้รับการโหวตสูงสุด รับรางวัลใหญ่ บัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท โดยจะทำการประกาศในวันที่ 10 พ.ค. 2556 ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียด กติกาและเงื่อนไขเพิ่มเติม เกี่ยวกับการประกวดภาพถ่าย AIRism COMFORT UNLIMITED ได้ที่เว็บไซต์ www.uniqloairismthailand.com ยูนิโคล่ ได้นำเสนอปรัชญาใหม่ “LifeWear” ที่เปิดตัวทั่วโลก เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 ด้วยคำจำกัดความที่ว่า “สัมผัสแรกก็รู้สึกได้ ทั้งสบาย ทั้งใช่ ทั้งเป็นตัวคุณ เสื้อผ้าที่บอกเล่าตัวตน และไปกับคุณได้ทุกที่ ทุกโอกาส LifeWear เสื้อผ้าสำหรับชีวิตดีๆ ของทุกคนและทุกวัน” ผู้ที่สนใจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท ยูนิโคล่ จำกัด และบริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด ได้ที่เว็บไซต์ www.uniqlo.com และเว็บไซต์ www.fastretailing.com