ชวนอบรม “Mind Map for Business” เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในองค์กร

ข่าวทั่วไป Monday March 18, 2013 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--โอเค แมส นายดำเกิง ไรวา กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์มายด์ เทรนนิ่ง จำกัด เปิดเผยว่า การแข่งขันระหว่างองค์กรในปัจจุบันมีสูงขึ้น ศักยภาพของคนในองค์กรจำเป็นที่จะต้องมีมากขึ้น การพัฒนาศักยภาพของพนักงานจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องได้รับการดูแลอย่างเร่งด่วนและการพัฒนาคนจะต้องใช้เวลา โดยเฉพาะในการพัฒนาในเชิงความคิดและพฤติกรรม การใช้มายด์แม็ปซึ่งเป็นเครื่องมือที่จะช่วยดึงศักยภาพการทำงานเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น บริษัท มาสเตอร์มายด์ เทรนนิ่ง จำกัด จึงได้เปิดอบรมหลักสูตร “Mind Map for Business” เทคนิคง่าย ๆ ที่ช่วยให้คิดเป็นระบบ วางเป้าหมายได้ชัด แปลงเป็นแผนงานที่ทำได้จริง จัดลำดับความสำคัญของกิจกรรมต่าง ๆ ได้ถูกต้อง การสื่อสารที่ชัดเจน ตรงประเด็น สร้างผลงานได้มากและดีในเวลาที่น้อยลง โดยมีทีมวิทยากรที่มีประสบการณ์และได้รับใบอนุญาตโดยตรงจากประเทศอังกฤษ สำหรับรูปแบบการสอนเน้นการลงมือฝึกปฏิบัติจริง ผู้เรียนกลุ่มเล็กเพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ให้เกิดความเข้าใจสูงสุด ผ่านกิจกรรมที่สนุกสนาน สามารถนำความรู้ที่ได้ไปลงมือทำได้ทันที ด้วยเทคนิคง่ายๆ ที่ทำให้คนธรรมดาในทุกวัย สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้จากการคิดและสื่อสารเป็นระบบ กระตือรือร้นเพราะมั่นใจจากการเห็นเป้าหมายที่ชัดและทำได้จริง มีเวลาเพิ่มขึ้นจากความสามารถในการจัดลำดับความสำคัญ มีความจำที่ดีขึ้น ใช้จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์หาวิธีเพิ่มยอดขาย ลดค่าใช้จ่าย มองเห็นโอกาสใหม่ทางธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสาร บริหารทั้งในเรื่องงานและชีวิตส่วนตัว เป็นองค์กรที่มีศักยภาพในการแข่งขัน เติบโตอย่างยั่งยืน และสร้างประโยชน์ต่อสังคม โดยอบรมวันที่ 25 — 26 เมษายน 2556 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.30 น. ณ โรงแรมเมอร์เคียว สยาม กรุงเทพฯ จึงขอเชิญชวนผู้บริหาร นักธุรกิจ นักประชาสัมพันธ์ นักการตลาด ฝ่ายขาย และผู้สนใจทั่วไป สมัครก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2556 พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.081-663-4488 ดูรายละเอียด www.mastermind.co.th ติดต่อ: บริษัท โอเค แมส จำกัด เบอร์โทรศัพท์ 02-6187781-4
แท็ก map