“เนสท์เล่ ฟิตเนสส์” จับมือ “103.5 เอฟเอ็ม วัน” นำทีมเหล่าศิลปินสุดฮอต...ลิปตา , ซิงกูล่าร์ , โดม ปกรณ์ ลัม เปลี่ยนลุคพลิกโฉมแบบสุดขั้ว!! ได้ใจสาวหุ่นสวย...ใน Nestle' Fitnesse Fit in Shape Concert

ข่าวบันเทิง Tuesday March 19, 2013 09:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--พีอาร์ เอฟเอ็มวัน เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ อาหารเช้าซีเรียล โฮลเกรน ไขมันต่ำ ไม่มีโคเลสเตอรอล ร่วมกับ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน จัดคอนเสิร์ตสนุกสุดขั้วต้อนรับปีใหม่ 2556 ที่ให้สาวๆ ได้มาอวดหุ่นฟิต ใน Nestle' Fitnesse Fit in Shape Concert (เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ฟิต อิน เชพ คอนเสิร์ต) เปลี่ยนลุคพลิกโฉมแบบสุดขั้ว กับเหล่าศิลปินดังที่คุณคุ้นตา อย่าง ลิปตา , ซิงกูล่าร์ และ โดม ปกรณ์ ลัม โดยมี คุณศิริพร เรืองธัมมกิจ (ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มธุรกิจอาหารเช้าซีเรียล บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด) พร้อม คุณหัทยา วงษ์กระจ่าง (ผู้บริหารคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน) และเหล่าดีเจ เอฟเอ็ม วัน อาทิ ต๊อป — ตรีพล พรมสุวรรณ , ต้อง — ศุภัชญา รื่นเริง , ออย — อากรศรี ตัณมานะศิริ ฯลฯ คอยต้อนรับอย่างอบอุ่น ก่อนส่งทุกคนเข้าสัมผัสความสุดขั้วที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งบรรยากาศหน้างานเต็มไปด้วยสาวๆ หุ่นสวยที่ต่างขอเชคอิน — ถ่ายภาพกับสแตนดี้ศิลปินในดวงใจของแต่ละคน แชร์อวดเพื่อนๆกันเต็มที่ แถมด้วยกิจกรรมสนุกๆมากมายจากทาง เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ก่อนจะเข้าสัมผัสความสุดขั้วของศิลปินคนแรกอย่าง ซิงกูล่าร์ ที่เปลี่ยนลุคสลัดภาพเดิมๆ แบบลืมอาย พร้อมแขกรับเชิญสุดฟินนักร้องสาวเสียงหวาน ฉายาเจ้าหญิงบอสซาโนว่า ลุลา งานนี้ 2 หนุ่มซิงกูล่าร์ นำเพลงฮิตอย่าง 24.7 ,Second Chance , เรื่องจริง , นิรันดร์ , ลอง , ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ และเพลง เบาเบา รวมถึงเพลงแนวร็อคโดนใจอย่าง Stand by me มาให้สาวๆ ได้ฟิตกันอย่างเต็มที่ จากนั้นส่งต่อเวลาให้กับโชว์พิเศษของหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ที่เปลี่ยนเวทีคอนเสิร์ตให้เป็น แดนซ์ ฟลอร์ ขนาดใหญ่ ชวนสาวๆ ร่วมแดนซ์โชว์หุ่นสวย และร่วมเฟ้นหาสาวๆ ผู้โชคดีอย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นนางฟ้าหุ่นสวย 14 วัน พร้อมมอบบทเพลงพิเศษจากแขกสุดเซอร์ไพร์ส หนุ่มนักร้องนำเสียงดี หนึ่ง อีทีซี นอกจากนี้หนุ่มโดมยังร่วมขนเพลงฮิต เพลงสนุกอย่าง คิดถึง , กลัว , เพียงสบตา , บูมเบอแรง , มนุษย์ค้างคาว , เสียมั๊ย และยังแทคทีมด้วยศิลปินจากไอโคนิคที่นำเพลงมันส์ๆ อย่าง Going Crazy , Girlfriend , I hate myself , Strawberry Crazy มาเรียกความคึกคัก ...ก่อนส่งต่อความสนุกแบบสุดขั้วในช่วงสุดท้ายไปกับ ลิปตา ที่พลิกโฉมจัดเต็มทุกโชว์ และพบกับเพลงเพราะที่สุดที่คุณเคยได้ยิน แค่รู้ว่ารัก , ปฏิเสธอย่างไร , ไม่ต้องขอโทษ , ฝืน , พูดทำไม ร่วมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ ตู่ ภพธร และสนุกสุดๆ ด้วยเพลงเมดเล่ย์ต่อเนื่อง ให้สาวๆได้เต้นอวดหุ่นสวยกันแบบสุดขั้ว!! พร้อมทิ้งทวนปิดท้ายกับการรวมตัวของเหล่าศิลปินในเพลง ลมหายใจ ที่งานนี้เรียกว่าพลิกโฉมแบบสุดขั้วได้ใจสาวๆ ไปเต็มๆ สำหรับสาวๆ ที่พลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้ไป...ขอให้เตรียมฟิตหุ่นสวยให้พร้อม และคอยติดตามฟังกิจกรรมดีๆ โดนๆ อย่างนี้ได้อีกที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน , www.facebook.com/1035fmone หรือ โทร 0-2511-2035