ภาพข่าว"คาสตรอล" ผนึก "มาสด้า" มอบ iPad เอาใจคนรักรถ

ข่าวยานยนต์ Tuesday March 19, 2013 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ นายเกษม เกาจารี ผู้จัดการอำนวยการฝ่ายการตลาด (ซ้าย) บริษัท บีพี-คาสตรอล (ประเทศไทย) จำกัด และนายเฉลิมพร เบญจาธิกุล (ขวา) ผู้อำนวยการส่วนบริการหลังการขาย บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดร่วมจับฉลากในแคมเปญ "เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง Magnatec Professional 0W-20 ลุ้นรับI-Pad" แจกรางวัล The new iPad 4 16GB จำนวน 10 เครื่อง มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท แก่ลูกค้ามาสด้าที่ส่งคูปองเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง “คาสตรอล แม็กนาเทค โปรเฟสชั่นแนล 0W-20” สุดยอดแห่งนวัตกรรมน้ำมันหล่อลื่นที่มีเทคโนโลยีโมเลกุลอัจฉริยะพร้อมปกป้องเครื่องยนต์ทันทีที่สตาร์ท โดยมีนายวิชัยลิ้มวงศ์รุจิรัตน์ และนายอธิราช คล้ายดวง ร่วมเป็นเกียรติในการจับฉลาก ณ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อเร็วๆ นี้ ติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.castrol.com/th หรือ https://www.facebook.com/CastrolThailand