“SATIWA Jewelry (ซาติวา)” เฉลิมฉลลองแฟลกชิฟสโตร์แห่งแรกในไทย รังสรรค์ความงดงามแห่งเครื่องประดับ ผ่าน 12 คอลเลคชั่น

ข่าวทั่วไป Tuesday March 19, 2013 15:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เวิรฟ บริษัท ธัญ ซาติวา จำกัด ผู้จำหน่ายเครื่องประดับ Fine Jewelry เฉลิมฉลองปรากฎการณ์ความงดงามแห่งเครื่องประดับ กับ “SATIWA Jewelry (ซาติวา)” แฟลกชิฟสโตร์แห่งแรกในไทย ณ ศูนย์การค้าเกษร โดยงานนี้ คุณฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธัญ ซาติวา จำกัด ได้นำเสนอเครื่องประดับสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี 12 คอลเลคชั่น ที่ผลิตจากวัสดุเงินสเตอร์ลิงผสาน Plating ด้วยวัสดุอย่าง Yellow Gold 18K, Rose Gold และ Black Rhodium โดยได้รับการออกแบบภายใต้แรงบันดาลใจจากองค์ประกอบของธรรมชาติ อาทิ ส่วนประกอบต่างๆ ของพันธุ์พืชนานาชนิด ผ่านการลดทอน ปรับแต่ง จนเกิดเป็นเครื่องประดับที่มีดีไซน์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยทั้ง 12 คอลเลคชั่น ประกอบด้วย 1. Castanea (แคสทาเนีย) ความโค้งมนของเมล็ดเกาลัด, 2. Wrightia (วริทท์เทียร์) เส้นวงกลมของใบโมก, 3. Veiled Lady (เวียร์ เลดี้) โครงสร้างอันแปลกตาของดอกเห็ด, 4. Frisodiel (ฟริโซเดียว) รูปทรงของดอกบุหงาเซิง, 5. Desmos (เดสมอส) ความงดงามของดอกสายหยุด, 6.Bouae (บัวร์) รูปทรงกลมรีของผลมะปราง, 7. Entada (เอนทาด้า) ความแปลกตาของผลสะบ้า, 8. Sea Grape (ซี เกรฟ) ถ่ายทอดจินตนาการจากสาหร่ายองุ่นทะเล, 9. Bamboo (แบมบู) ปล้องรอยต่อของไม้ไผ่, 10. Oryza (ออริซา) ความงดงามของเมล็ดข้าว, 11. Nymphanea (นิมฟาเนีย) รูปทรงเรียวสง่าแห่งดอกบัว และ 12. Culia (คูเลีย) รูปทรงและสันของเกาลัดไทย ซึ่งเครื่องประดับแต่ละชิ้นได้รับการรังสรรค์จากช่างฝืมือที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญสืบทอดรุ่นต่อรุ่นไม่ต่ำกว่า 10 ปี พร้อมผสานเทคนิคสมัยใหม่ที่ทำให้เรือนร่างเครื่องประดับมีหน้ากว้างและส่วนโค้งเว้าดั่งธรรมชาติสรรค์สร้าง รวมทั้งเทคนิคการสร้างพื้นผิวที่มีความโดดเด่น อาทิ พื้นผิวแบบซาติน (Satin) หรือพื้นผิวทรายละเอียด (Sand Blast) จนเกิดเป็นเครื่องประดับที่สร้างความหรูหร่าสง่างามให้แก่ผู้สวมใส่ทั้งชายและหญิง