ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(20 มีนาคม 2556)

ข่าวบันเทิง Tuesday March 19, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 20 มีนาคม 2556 09.00 น. สถาบันอาหาร จัดสัมมนา “การยกระดับนักพัฒนา อุตสาหกรรมอาหารไทยก้าวไกลสู่ระดับสากล” ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 09.00 น. กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข จัดพิธี รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่ สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ ณ ทำเนียบรัฐบาล 09.00 น. พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชา ทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ ทรงเปิดการประชุมใหญ่ สามัญประจำปี 2555 ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ 11.00 น. กสทช. จัดแถลงข่าวกรณีสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส สั่ง ยุติการออกอากาศ “รายการตอบโจทย์ประเทศไทย” ณ สำนักงาน กสทช. ถนนพหลโยธิน ๙ 13.00 น. โรงพยาบาลกรุงเทพ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “ เทคโนโลยี RFID Triage และเทคโนโลยี EMR (Electronic Medical Record) ครั้งแรกในเมืองไทย” ณ โรงพยาบาลกรุงเทพ 13.30 น. ทีมสื่อสารสาธารณะ-ทีดีอาร์ไอ จัดงานทีดีอาร์ไอเสวนา สาธารณะ ข้อเสนอว่าด้วยการปฏิรูปการศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อสร้างความรับผิดชอบ (Accountability) ณ สถาบัน วิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย 13.30 น. - 15.30 น. ซีพี ออลล์ จัดเสวนาพิเศษ “10 ปี เซเว่นบุ๊คอวอร์ด มองอนาคตนักเขียนไทยในทศวรรษหน้า” ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า 15.00 น. กลุ่มบริษัทโทเร (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว ความ สำเร็จในการดำเนินงาน และนโยบายการลงทุนในประเทศไทย พร้อมฉลองครบรอบ 50 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เ มอริเดียนกรุงเทพฯ ถนนวิทยุ 18.00 น. มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดบรรยายพิเศษ เรื่อง “ชูออนไลน์ มาร์เก็ตติ้ง ดันอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสู่ความสำเร็จ” ณ อาคารเวฟเพลสเพลินจิต