ภาพข่าวGS แบตเตอรี่….สนับสนุนการศึกษา โครงการระบบไฟฟ้าส่องสว่างสาธารณะพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อชนบท ปีที่ 2

ข่าวทั่วไป Tuesday March 19, 2013 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--สยามกลการ นายศรันย์ ชินประหัษฐ์ กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากซ้าย) และนางสาวศรัณยา อุดมเกิดมงคล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด (ที่ 3 จากซ้าย) และนายพงษ์นรินทร์ วณิชชากรพงศ์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายต่างจังหวัด (ซ้ายสุด) บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด ได้มอบแบตเตอรี่ GS รุ่น N70 ขนาด 70 แอมป์ จำนวน 35 ลูก เพื่อสนับสนุนโครงการระบบไฟฟ้าส่องสว่างสาธารณะพลังงานแสงอาทิตย์ เพื่อชนบท ปีที่ 2 ตำบลบ้านดง อำเภอชาติตระการ จังหวัดพิษณุโลก สำหรับใช้ในระบบครัวเรือน โรงเรียน และชุดสาธิตระบบปั๊มน้ำในศูนย์เรียนรู้พลังงานเพื่อชุมชน ด้วยการนำเซลส์แสงอาทิตย์กลับมาใช้ประโยชน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และแก้ปัญหาด้านการใช้พลังงานทางเลือกใหม่แก่ชุมชน ซึ่งระยะเวลาของโครงการ 25 เมษายน — 4 พฤษภาคม 2013 โดยมี รศ.ดร.ดุษณี ธนะบริพัฒน์ (ที่ 3 จากขวา ) คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และ ดร.วรการ นียากร ประธานโครงการฯ (ที่ 2 จากขวา) คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ณ สำนักงาน สยามยีเอสเซลส์ ประเวศ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ติดต่อ: ประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามกลการ จำกัด โทร.02-215-0830-50