Rizz ขนสินค้าไอทีร่วมงาน Commart ลดกระหน่ำสูงสุด 80%

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 19, 2013 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--พีอาร์ บูม Rizz เดินหน้าทำการตลาดแบบเข้าถึงลูกค้า ขน Accessories อุปกรณ์ไอทีร่วมงาน “Commart Thailand Summer Sale 2013” อัดโปรโมชั่นโดนใจวัยรุ่นลดราคากระหน่ำ 80% เพื่อตอบรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการอัพเดทและเปลี่ยนอุปกรณ์ไอที นายอมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัทดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย Accessories อุปกรณ์ไอทีภายใต้เครื่องหมายการค้า “RIZZ” เปิดเผยว่า แบรนด์ RIZZ ยังคงเดินหน้าทำการตลาดแบบต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำแบรนด์และรักษาผู้นำตลาดของสินค้าประเภทอุปกรณ์ไอที โดยในวันที่ 21-24 มีนาคม 2556 ได้ขนสินค้าแบรนด์ RIZZ ร่วมงานมหกรรมสินค้าไอที “Commart Thailand Summer Sale 2013” ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดครั้งแรกของปี 2556 ที่รวบรวมสินค้าไอทีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำมาลดราคาพิเศษ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่กำลังมองหาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และไอทีประเภทต่าง ๆ ที่สำคัญเป็นงานที่คนส่วนใหญ่รอคอยเพื่อจะได้อัพเดทและซื้อสินค้าเกี่ยวกับไอที ทำให้ทุกปีงาน Commart ได้รับความสนใจจากลูกค้าค่อนข้างสูง เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค “RIZZ” ภายใต้สโลแกน “สินค้าไอที...ที่คุณ Like” ได้นำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เป็น Accessories อุปกรณ์ไอทีหลายประเภทมาร่วมงานนี้ ทั้งลำโพง หูฟัง สมอลทอร์คและชาร์จเจอร์ โดยได้ร่วมจัดโปรโมชั่นลดราคากระหน่ำสูงสุดถึง 80% ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเอาใจวัยรุ่นที่มีไลฟ์สไตล์การใช้งานอุปกรณ์ไอที ที่มีความโดดเด่นด้วยภาพลักษณ์ที่ทันสมัย สีสันสวยงาม เก๋ไก๋อินเทรนด์โดนใจไม่ซ้ำใคร ในราคาพิเศษที่คาดว่าจะได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงาน Commart ในครั้งนี้อย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าแบรนด์ “RIZZ” ในราคาพิเศษสามารถเลือกชมสินค้าได้ที่บูท Rizz ในงาน “Commart Thailand Summer Sale 2013” ซึ่งอยู่บริเวณบูธ B1 โซน C ชั้น 2 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นอกจากนี้แล้วยังเลือกซื้อสินค้า Rizz ได้แล้วที่ร้าน Se-ed Book, Power Buy, Power Mall และร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการโทรศัพท์ 02-2944848
แท็ก commart thailand   access   ESSO   E 20   ไอที