ททท. ดึงกลุ่มเป้าหมายครอบครัว สานโครงการสิงหา พาแม่เที่ยว

ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 28, 2005 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--ททท.
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) จัดกิจกรรมเสริมสร้างความผูกพันของ ครอบครัว ตามแนวคิด "สิงหาฯพาแม่เที่ยว" ส่งเสริมความรัก ความสัมพันธ์ให้ลูกมีโอกาสพาแม่เที่ยว ในวันแม่แห่งชาติ โดยร่วมกับสมาคมไทยท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และผจญภัย สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ สมาคมผู้ประกอบการนำเที่ยวไทย จัดนำเที่ยวในวันที่ 12 สิงหาคม 2548 เส้นทาง กรุงเทพฯ -พัทยา-บางแสน-กรุงเทพฯ เดินทางโดยรถบัสปรับอากาศ พร้อมร่วมกิจกรรมพิเศษลูกพาแม่ไหว้พระ นมัสการพระญาณเรศร์ ณ วัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร ชมพระพุทธ รูปแกะสลักเขาชีจรรย์ เที่ยวสวนนงนุช ชมการแสดงภายในหมู่บ้านไทย และรดน้ำขอพรจากแม่ แวะจับจ่ายสินค้าที่ระลึกและของฝากจากตลาดหนองมน ปิดท้ายด้วยความสนุกสนานกับกิจกรรมลีลาศในบรรยากาศย้อนยุค ณ สถานตากอากาศบางแสน ร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พร้อมพสกนิกรทั่วประเทศ จากนั้นเดินทางกลับกรุงเทพฯ สำรองที่นั่ง ได้ที่ สมาคมไทยท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และผจญภัย โทร. 02642 4426-8 สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ โทร. 0 2657 0971-4 สมาคมผู้ประกอบการนำเที่ยวไทยโทร. 0 2280 0736-8 นอกจากนี้ เพื่อให้แนวคิด"สิงหาฯพาแม่เที่ยว" ได้มีส่วนต่อการกระตุ้นการเดินทางภายในประเทศมากขึ้น สำนักงาน ททท.ในภูมิภาค จึงได้ร่วมจัดนำเที่ยวในหลาย ๆ เส้นทาง อาทิ เส้นทางเชียงใหม่-ลำพูน-ลำปาง เส้นทางวัดร่องขุ่น -วัดพระธาตุจอมกิตติ -หอฝิ่น เส้นทางไหว้พระขอพร สกลนคร-นครพนม และเส้นทางเที่ยวสวนส้ม ชมสวนเงาะ เลาะถ้ำขมิ้น(สุราษฎร์ธานี-อ.นาสาร) ฯลฯ โดยราคานำเที่ยวพิเศษสำหรับแม่ 73 บาททุกเส้นทาง ทั้งนี้ กิจกรรมนำเที่ยวในส่วนภูมิภาค สามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ สำนักงาน ททท.ในประเทศ หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ Call Center 1672
แหล่งข่าว กองส่งเสริมการขายตลาดในประเทศ
โทร. 0-2250-5500 ต่อ 1311 -1323
Web Site : www.tat.or.th/pr--จบ--