“ซี” ใจหล่อมาก ชวนร่วมบุญสนุก “งานกาชาด”

ข่าวบันเทิง Wednesday March 20, 2013 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--อาร์เอส หน้าหล่อไม่พอ ใจยังหล่ออีกด้วย ซี — มัฑณาวี คีแนน ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมสานต่อโครงการอาร์เอส กิ๊ฟ แบค ที่ส่งเสริมให้ศิลปินคิดดี ทำดีเพื่อสังคม ด้วยการชวนคนไทยไปร่วมบุญสนุก ในงานกาชาด ภายใต้คำขวัญ “งานกาชาดประจำปี 2556 ฉลอง 120 ปี สภากาชาดไทย รวมใจสร้างสุขเพื่อปวงชน” ในวันที่ 29 มีนาคม - 6 เมษายน 56 ณ สวนอัมพร เพื่อหารายได้โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย “ซีว่าเป็นงานบุญที่สนุก และยังได้ส่งเสริมสินค้าไทยช่วยไทยด้วย อยากให้คนไทยใจกุศลร่วมแบ่งปันความสุขให้กับผู้ด้อยโอกาส รวมไปถึงผู้ยากไร้ โดยมีสภากาชาดไทยเป็นสื่อกลาง ตามสโลแกน เราช่วยกาชาด กาชาดช่วยเรา เพราะในยามที่คนไทยประสบอุทกภัยในพื้นที่ต่างๆ ความช่วยเหลือจากสภากาชาดไทยจะเข้าไปช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันข้างหน้า การเตรียมพร้อมของสภากาชาดช่วยบรรเทาความเดือดร้อนได้มาก อยากชวนคนไทยใจกุศลมาเที่ยวสนุก สุขใจ ได้กุศล เที่ยวงานกาชาดที่สวนอัมพร บัตรราคา 20 บาท เพื่อหารายได้โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทยช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศตามรอยพระยุคลบาทครับ” ซีกล่าว สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.redcrossfundraising.org