ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(21 มีนาคม 2556)

ข่าวบันเทิง Wednesday March 20, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2556 08.30 น. - 16.30 น. TK park จัดประชุมวิชาการ Thailand Conference on Reading 2013 ณ โรงแรมเอเชีย 09.00 น. สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ จัดพิธีเปิดการประชุม วิชาการ Thailand Conference on Reading 2013 ณ โรงแรมเอเชีย 09.00 น. กสทช. จัดงานเวทีเสวนาสาธารณะ NBTC Public Forum ปี 2556 ครั้งที่ 1: “2556 ปีทองการคุ้มครองผู้บริโภค และการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคทีวีดิจิตอล” ณ อาคารหอ ประชุม สำนักงาน กสทช. 13.00 น. - 17.00 น. สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย จัดงานสัมมนา “CEO ECONOMIC OUTLOOK 2013” ระดมแนวความคิดจาก 6 เซียน ณ สถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์ 13.30 น. โรงพยาบาลรามาธิบดี จัดงานแถลงข่าว “โครงการพัฒนา อาคารและจัดหาเครื่องมือแพทย์เพื่อผู้ป่วยยากไร้” ณ โรงพยาบาลรามาธิบดี 13.30 น. นานมีบุ๊คส์ จัดงานประกาศผลและมอบรางวัลนานมี บุ๊คส์อะวอร์ด ครั้งที่ 6 ประจำปี 2555 ณ บริษัท นาน มีบุ๊คส์ จำกัด ซอยสุขุมวิท 31 15.00 น. พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชา ทินัดดามาตุ เสด็จพระราชดำเนินเป็นประธานเปิด “การ ประชุมวิชาการประจำปีครั้งที่ ๕๐/๒๕๕๖ และ การประชุม วิชาการนานาชาติ The 16th Congress of ASEAN Association of Radiology (AAR)” ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์