"คิงส์สเตลล่า (King’s Stella)” เชิญร่วมกิจกรรมในงาน Home Pro EXPO ครั้งที่ 17

ข่าวทั่วไป Wednesday March 20, 2013 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--คิงส์สเตลล่า บริษัท สยามพูลทรัพย์ อินเตอร์เคมีคอล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปรับอากาศแบรนด์ “คิงส์สเตลล่า (King’s Stella)” เชิญร่วมกิจกรรมในงาน Home Pro EXPO ครั้งที่ 17 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2556 เวลา 10.00 — 22.00 น. ณ บูธคิงส์สเตลล่า หมายเลข 5.1 ฮอลล์ 7 อิมแพค เมืองทองธานี พบกับสินค้าคุณภาพราคาพิเศษมากมาย ที่ขนขบวนกันมาลดราคาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ได้แก่ สเปย์น้ำหอมปรับอากาศ เจลปรับอากาศ น้ำยาเช็ดกระจก น้ำยาถูพื้น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ปกป้อง และบำรุงรถยนต์แบรนด์ “แม็กซ์วัน (Max One)” และผลิตภัณฑ์สำหรับสุนัขแบรนด์ “แบริ่ง (Bearing)” นอกจากนี้ภายในบูธยังพบกับกิจกรรมความบันเทิง ที่ไม่เพียงแค่มอบความสุขสนุกสนาน แต่ยังมากด้วยสาระ และรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกเพียบ ติดต่อ: บริษัท สยามพูลทรัพย์ อินเตอร์เคมีคอล จำกัด เบอร์ติดต่อ 0-2320-2113-5