ภาพข่าวASM คว้า 3 รางวัลบริการยอดเยี่ยมจาก ทอท.

ข่าวทั่วไป Wednesday March 20, 2013 17:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ล็อกซเล่ย์ บริษัท เอเชีย ซิเคียวริตี้ เมเนจเม้นท์ จำกัด (ASM) ผู้ให้บริการงานรักษาความปลอดภัยสนามบินสุวรรณภูมิ กวาดรางวัลครบทุกรายการ จากโครงการ Suvarnabhumi Service Excellence (SSE) ของ ทอท. ที่จัดขึ้นเพื่อยกระดับบริการในสนามบินสุวรรณภูมิ หวังติดอันดับ 1 ใน 5 สนามบินที่ดีที่สุดในโลก นายกาญจน์ ทองใหญ่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย ซิเคียวริตี้ เมเนจเม้นท์ จำกัด (ASM) เปิดเผยว่า ASM สามารถคว้ารางวัลจากโครงการ SSE ของบริษัท การท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. ได้ถึง 3 รางวัล ได้แก่ รางวัลหน่วยงานบริการยอดเยี่ยม Corporate Suvarnabhumi Service Excellence 2012 รางวัลกลุ่มผู้ให้บริการยอดเยี่ยม Team Suvarnabhumi Service Excellence 2012 และรางวัลผู้ให้บริการยอดเยี่ยม Bronze Suvarnabhumi Service Excellence 2012 สำหรับรางวัลกลุ่มผู้ให้บริการยอดเยี่ยมนั้น Smile Team ของ ASM คว้ารางวัลมาได้จากคุณภาพการให้บริการด้วยรอยยิ้มและอัธยาศัยไมตรีที่ดีเยี่ยมในการปฏิบัติหน้าที่ตรวจสอบบัตรที่นั่งให้ผู้โดยสาร ให้ข้อมูลเบื้องต้นแก่ผู้โดยสารก่อนเข้าจุดตรวจค้น ขณะที่รางวัลผู้ให้บริการยอดเยี่ยม นางสาวจารุนันท์ บุญสัทธา เจ้าหน้าที่ตรวจค้นของ ASM ชนะใจกรรมการด้วยการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความรับผิดชอบสูงสุดเพื่อให้เกิดความปลอดภัยแก่ผู้โดยสารที่เดินทางทุกคน “บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับทุกโครงการที่ ทอท.จัดขึ้นเพื่อเสริมทักษะด้านการบริการ โดยสนับสนุนในการส่งทั้งผู้บริหารและพนักงานเข้าร่วมทุกโครงการ ขณะเดียวกัน บริษัทฯ ก็ทุ่มเทพัฒนาปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่อง มีการจัดตั้งหน่วยงานฝึกอบรมโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ ขณะเดียวกันได้สร้างระบบ Knowledge Base ขึ้นมาเพื่อให้เกิดการถ่ายทอดประสบการณ์การทำงาน พนักงานจะได้เรียนรู้จากข้อดีและข้อผิดพลาดในการทำงานของรุ่นพี่” นายกาญจน์ กล่าว