ซี.พี.ทาวเวอร์ 3 ชวนนักคิด พิชิตโอเทลโล่

ข่าวกีฬา Thursday March 21, 2013 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ซี.พี.แลนด์ คุณชัยวัฒน์ เอมวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดฯ บมจ.ซี.พี.แลนด์ ตัวแทนผู้บริหารผู้บริหารอาคารซี.พี.ทาวเวอร์ 3 จับมือพันธมิตรอย่างชมรมหมากกระดานโอเทลโล่แห่งประเทศไทย และ บจก.โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) ร่วมจัดงาน “Thailand Othello Championship 2013” เริ่ม 30 - 31 มีนาคม นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สร้างสรรค์ในการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ เสริมทักษะครบทุกเพศทุกวัย ณ ลานกิจกรรม ชั้น 2 อาคาร A ซี.พี.ทาวเวอร์ 3 (พญาไท) โอเทลโล่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมประเภทกีฬาที่ได้รับความนิยมในด้านการพัฒนาศักยภาพฝึกสมอง ฝึกสมาธิ และ กระบวนการคิดอย่างมีเหตุและผลให้แก่ผู้เล่นได้เป็นอย่างดี สำหรับการแข่งขัน “Thailand Othello Championship 2013” นอกจากการเฟ้นหาเซียนนักคิด พิชิตหมากกระดานโอเทลโล่อันดับ 1 และ 2 เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน “World Othello Championship” ซึ่งถือเป็นรายการแข่งขันระดับโลกที่จะเสริมสร้างประสบการณ์ด้านการแข่งขันกีฬารวมถึงปลูกฝังให้ผู้เข้าแข่งขันได้เรียนรู้ อย่าลืมมาร่วมให้กำลังใจนักคิดพิชิตโอเทลโล่ ชิงทุนการศึกษากว่า 15,000 บาท ในการแข่งขัน “Thailand Othello Championship 2013” 30 - 31 มีนาคม นี้ ณ ลานกิจกรรมชั้น 2 อาคาร A ซี.พี.ทาวเวอร์ 3 (พญาไท) หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2641 1884-7, www.thaiothello.com และ www.cp-tower.com/phayathai ติดต่อ: สื่อสารการตลาด บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) โทร. 0 2247 3737 ต่อ 2704, 2713