“SBRAND” 1 ปี กับความสำเร็จศูนย์ซ่อมสี-ตัวถังรถยนต์ โชว์บริการใหม่ SBRAND COATING

ข่าวยานยนต์ Thursday March 21, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--PR.Siam Motors “SBRAND” ฉลองครบรอบ 1 ปี กับความสำเร็จของศูนย์ซ่อมบำรุงสี และตัวถังรถยนต์ที่เร็วที่สุดในโลกเพียงชั่วโมงเดียว ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเปิดบริการเคลือบแก้วรถยนต์ (Glass Coating) กับบริการ SBRAND SUPERCOAT รองรับกลุ่มลูกค้าคนรักรถระดับบน ทั้งรถใหม่ และรถที่ใช้งานในปีแรก เพื่อทำให้สีรถดูเงางามตลอดเวลารับประกันคุณภาพ ยกระดับมาตรฐานบริการ ด้านการดูแลรักษา ซ่อมบำรุงและปกป้องรถยนต์ในประเทศไทยให้เทียบเท่ามาตรฐานสากล นายประณัย พรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด เปิดเผยว่า “1 ปี กับความสำเร็จ หลังจาก “SBRAND” ศูนย์บริการซ่อมบำรุงสีและตัวถังรถยนต์ ที่เน้นซ่อมเร็ว คุณภาพดี และราคาประหยัด ด้วยสุดยอด นวัตกรรมเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น ที่เร็วที่สุดในโลกแห่งแรกในเมืองไทย ทั้งรถใหม่ และรถที่ใช้งานในปีแรก ซึ่งจุดเด่นเน้นการซ่อมสีเฉพาะจุด คือ การใช้เทคโนโลยีไมโครรีแพร์ [Micro Repair] รวมถึงงานซ่อมทั้งชิ้นงาน [Panel Repair] ด้วยเทคนิคการซ่อมในระดับมาตรฐาน สามารถซ่อมเฉพาะบริเวณที่เกิดความเสียหายโดยไม่ต้องถอดแยกชิ้นส่วนในระหว่างการซ่อมทำให้หมดปัญหาเรื่อง การประกอบชิ้นส่วนที่อาจกลับมาไม่เหมือนเดิม บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อมีนาคม ปี 2555 ที่มองเห็นว่า ปัจจุบัน ประเทศไทย ธุรกิจการให้บริการซ่อมบำรุงและปกป้องผิวสีรถยนต์ เปิดให้บริการเป็นจำนวนมากตั้งแต่ร้านซ่อมเล็กๆ ไปจนถึงระดับศูนย์บริการ แต่ไม่สามารถรองรับ และตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในประเทศไทยที่มี อัตราการใช้รถยนต์ เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ รูปแบบการให้บริการ รวมถึงบุคลากร และทีมช่างที่ไม่ได้มาตรฐานของการให้บริการ บริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงโอกาสและความสำคัญ ของบริการที่ตอบสนองผู้ใช้รถยนต์ และใส่ใจในทุกรายละเอียดที่ส่งผลต่อคุณภาพการให้บริการที่จะส่งมอบ ไปสู่ผู้บริโภค“สยาม เอสแบรนด์” เริ่มเปิดตัวครั้งแรกกับการให้บริการซ่อมสี และตัวถังรถยนต์ โดยมุ่งยกระดับคุณภาพ ของการให้บริการที่เหนือกว่าศูนย์บริการในประเทศ บริษัทฯ ได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเทคโนโลยี ล่าสุดของการซ่อมบำรุงผิวสีและตัวถังรถยนต์ รวมถึงการฝึกฝน และพัฒนาฝีมือช่างชาวไทยส่ง ไปฝึกอบรมจาก ประเทศญี่ปุ่น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการผู้บริโภคในประเทศไทย โดยคำนึงถึงปัจจัยในเรื่อง “เวลา” ที่ใช้ เป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด เนื่องจากปัจจุบันศูนย์ให้บริการซ่อมสีและตัวถังในประเทศไทยหลายแห่งยังคง ใช้เวลานานในการซ่อมรถยนต์อย่างน้อยที่สุด 1-2 สัปดาห์ยังไม่รวมเวลาในการจองคิวก่อนเข้าซ่อมจริง ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้วเกือบ 1 เดือนที่ผู้บริโภคต้องเสียเวลาไปกับการรอและไม่มีรถใช้ อีกทั้ง งานส่งมอบยังไม่ได้คุณภาพที่ดีเพียงพอ ด้วยมาตรฐานของศูนย์บริการที่มุ่งเน้นคุณภาพการให้บริการ และระยะเวลาของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด บริษัทฯ จึงนำเทคโนโลยีการซ่อมสี/ตัวถังจากประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยลดระยะเวลาในการซ่อมให้เหลือเพียงแค่ 1 วัน โดยไม่ต้องทิ้งรถไว้ข้ามวัน ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาเป็นเดือนไปกับการไม่มีรถใช้ อีกทั้งคุณภาพสูงสุดของ การซ่อมที่ส่งมอบกลับให้ลูกค้าที่เพิ่มสูงขึ้น สวนทางกับระยะเวลาการซ่อมที่ลดลง ด้วยระดับมาตรฐานคุณภาพ ที่เหนือกว่าศูนย์บริการมาตรฐานทั่วไป ทำให้กลุ่มลูกค้าที่เข้าใช้บริการ และเกิดความประทับใจไว้วางใจกับบริการเป็นจำนวนมาก จนบอกต่อปากต่อปากถึงบริการที่มีคุณภาพของ “สยาม เอสแบรนด์” ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในระยะเวลาเพียงแค่ 1 ปี เมื่อเทียบให้เห็นภาพชัดเจนจากตัวเลขรายได้ในไตรมาสแรก ที่เปิดให้บริการจนถึงไตรมาสสุดท้ายในปีที่ผ่านมา มีอัตราการเติบโตถึง 204% และจำนวนรถยนต์ (จากการให้บริการในปีที่ผ่านมา) กว่า 30 แบรนด์ ทั้งรถยุโรป และเอเชียที่ให้ความไว้วางใจเลือกบริการ SBRAND ดูแลซ่อมบำรุงรถยนต์คันโปรดของคุณ SBRAND ประสบความสำเร็จได้รับการตอบสนองอย่างดีต่อกลุ่มผู้ใช้รถในประเทศไทย บริษัทฯ ได้ดำเนินธุรกิจตามแนวทาง และเป้าหมายที่ตั้งไว้เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดไปยังผู้บริโภคครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้รถในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง จากการค้นคว้าและวิจัยถึงพฤติกรรมการใช้รถของคนในประเทศไทย ที่มีอายุการใช้รถยนต์ค่อนข้างนานเฉลี่ย 5-6 ปี อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับการ ดูแลรักษารถ เพื่อคงสภาพความเงางามอยู่เสมอ บริษัทฯ ได้นำเข้าเทคโนโลยีใหม่ของการปกป้อง รักษาผิวสีรถยนต์ โดยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่รักรถ และให้ความสำคัญต่อการป้องกันผิวสีรถยนต์จากมลภาวะเศษฝุ่นผงภายนอก และการบำรุง รักษาผิวสีรถยนต์เพื่อคงความเป็นเอกลักษณ์ และให้ความเงางามที่มากกว่ารถคันใหม่ ด้วยการนำนวัตกรรมล่าสุดของการเคลือบรถยนต์ จากการพัฒนาของ3 ประเทศ คือ ไทย ญี่ปุ่น และอเมริกา ที่รองรับและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ใส่ใจ และ ให้ความสำคัญกับการปกป้อง และเพิ่มความสวยงามให้กับรถคันโปรดเป็นพิเศษที่สำคัญ บริการเคลือบรถยนต์ของ “สยาม เอสแบรนด์” เป็นนวัตกรรมใหม่ของการเคลือบรถที่ได้รับการคิดค้น และพัฒนา จากสถาบันวิจัย และพัฒนาจากผู้ผลิตประจำประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เคลือบรถมีคุณสมบัติในการ ปกป้อง คงความเป็นเอกลักษณ์ และเพิ่มความเงางามที่ให้มากกว่าที่เคยเห็นในโชว์รูม อีกทั้งบริการเคลือบรถยนต์ที่ บริษัทฯ นำเข้ามานั้นยังแบ่งเป็น 2 ระดับคือ บริการเคลือบรถยนต์ระดับพรีเมียม หรือที่เป็นที่นิยมเรียกกันในชื่อ บริการเคลือบแก้วรถยนต์ (Glass Coating) กับบริการ SBRAND SUPERCOAT เพื่อตอบสนองกลุ่ม ผู้รักรถยนต์ ที่ต้องการคุณภาพเหนือระดับอย่างแท้จริง ที่ให้มากกว่าคำโฆษณา ด้วยระยะเวลาการปกป้องรถที่ถึง 10 ปี และเป็นผลิตภัณฑ์ได้รับการทดสอบว่าเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทคงรูป คงทน และไม่กลายสภาพ (inorganic) จึงมีอายุของการปกป้องยาวนานสูงสุด และสร้างความสวยงามที่ให้คุณมากกว่าที่เคยพบ และอีกหนึ่งระดับ รองลงมาของการบริการเคลือบรถ ที่เจาะกลุ่มผู้ใช้รถยนต์ในเมืองไทยที่มีอัตราการเพิ่มสูงขึ้นกับบริการ SBRAND PROTECTOR หรือ Silicon Coat ซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มผู้รักรถและต้องการการปกป้อง ซึ่งมีอายุ การปกป้องถึง 1 -1.5 ปี และคงความเงางามขึ้นอีกระดับ ที่ให้มากกว่าผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดจำพวก wax ที่มีอายุการใช้งานเพียง 1 เดือน และละลายเมื่อถูกแดด (หมายเหตุ ผลิตภัณฑ์ wax ค่อนข้างเป็นที่นิยมใน ประเทศไทย แต่กลับมีอายุความคงทนค่อนข้างต่ำ อีกทั้งส่งผลกระทบกับผิวสีรถยนต์เมื่อใช้ไปนานๆ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่คงรูป เมื่อถูกสภาวะอากาศร้อนจะละลาย และกลายสภาพเป็นสารเคมีตกค้างที่ ส่งผลเสียต่อคุณภาพผิวสีรถยนต์) นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มช่องทางความมั่นใจกับพันธมิตรทางธุรกิจ ถึงโอกาสในการเติบโตอย่างก้าวกระโดด บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด ได้ร่วมมือกับ เอสแบรนด์ ประเทศญี่ปุ่น และอเมริกา ในปี 2013 นี้ บริษัทฯ วางแผนและเตรียมพร้อมที่จะเปิดธุรกิจในรูปแบบ Franchise โดยจะเริ่มขยายภายในสิ้นปี 2013 และไม่หยุดนิ่งที่จะเลือกสรรในการนำเข้าบริการใหม่ๆ ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถอย่างครบวงจร” นายประณัย กล่าวในที่สุด พิเศษ....ฉลองครบรอบ 1 ปี กับส่วนลดสูงสุด 15% ทั้งบริการเคลือบรถ และบริการซ่อมสี/ตัวถัง เพียงคุณลงทะเบียนสมัคร SBRAND Member Card ได้ทั้ง 2 สาขา คือ SBRAND ศรีนครินทร์ (สำนักงานใหญ่) โทร.02-721-3111 และ SBRAND ปทุมวัน (Siam @ Siam) โทร.02-217-3028 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2556 Vision การเป็นบริษัทผู้นำ การให้บริการซ่อมบำรุงรักษา และปกป้องรถยนต์ที่ให้บริการในระดับมาตรฐานสากล โดยมุ่งพัฒนาคุณภาพการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสรรหาเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ รองรับและตอบสนอง ความต้องการของผู้ใช้รถในประเทศที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น ด้วยบริการมืออาชีพเพื่อส่งมอบความประทับใจสูงสุด Mission การแสวงหาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการซ่อมบำรุง และปกป้องรถยนต์ และพัฒนาคุณภาพของการบริการเพื่อส่งมอบคุณค่าที่สำคัญ 4 ประการ คือ 1 มอบความประทับใจต่อการใช้บริการด้วยบุคลากรที่มีความสามารถ และรอบรู้ โดยการให้บริการอย่างมืออาชีพ ระดับมาตรฐานสากล 2 ส่งมอบบริการที่เหนือระดับ ด้วยการนำนวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ได้รับการวิจัย และพัฒนามาเพื่อตอบสนองผู้ใช้รถยนต์ในประเทศไทย 3 มุ่งตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถที่คำนึงถึงคุณภาพและเวลาเป็นเรื่องสำคัญ 4 มุ่งขยายการให้บริการเข้าสู่ธุรกิจ Franchise เพื่อเข้าถึงความต้องการของกลุ่มผู้ใช้รถให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ ติดต่อ: ประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามกลการ จำกัด โทร.02-215-0830-50 ต่อ 1471,1475