ซีคอนบางแค ชวนสร้างรอยยิ้มกับบทเพลงไทยเรโทรแห่งความประทับใจไม่รู้ลืม ฟรี!คอนเสิร์ต“SeaconBangkae Retro Music :ไทยจัง”

ข่าวทั่วไป Thursday March 21, 2013 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน ซีคอน บางแค ร่วมกับ บริษัท เป๊ปซี่ โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ชวนคุณหวนคืนวันวาน กับ “SeaconBangkae Retro Music ไทยจัง”พบการรวมตัวครั้งสำคัญ ที่จะมาเขย่าวงการเพลง กับศิลปินไทยชื่อดังในยุค 80’s — 90’s ในฟรีคอนเสิร์ต ที่จะพาคุณย้อนสัมผัสและดื่มด่ำกับบทเพลงที่คุ้นหูทั่วฟ้าเมืองไทย พร้อมร่วมบริจาคเข้า กองทุนการศึกษาด้านดนตรีสำหรับนักเรียนและนักศึกษาพิการ เข้า “มูลนิธิราชสุดา” ของ วิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดลช่วยเหลือนักเรียน นิสิตนักศึกษาผู้พิการให้ได้รับโอกาสทางดนตรี ในวันที่ 22 — 24 มีนาคม 2556 ที่บริเวณลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค นายจรัญผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการสำนักสื่อสารการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน บางแค จำกัด เปิดเผยว่าในปีนี้ทางศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ร่วมกับนางสาววรรธนา ตั้งทรงธรรมOrganized Trade Headบริษัทเป๊ปซี่ โคล่า (ไทย)เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมจัดฟรี!คอนเสิร์ตงาน “SeaconBangkae Retro Music :ไทยจัง” ครั้งแรกกับการรวมพลนักร้องยอดนิยมระดับแนวหน้าของเมืองไทย ในยุค 80’s — 90’sซึ่งรวบรวมเพลงไทยเรโทรผ่านบทเพลงฮิตในอดีตหาฟังยากเจ้าของเพลงรักในความทรงจำที่คุณเคยประทับใจไม่รู้ลืม จะกลับมาเรียกรอยยิ้มของคุณอีกครั้งอาทิ วงชาตรี ด้วยเอกลักษณ์ทางดนตรี ในท้วงทำนองของบทเพลงเนื้อหา และความหมายที่ซึ้งกินใจ ทำให้ในปี พ.ศ. 2523 มียอดขายสูงกว่าล้านตลับ กับผลงานเพลง “รักครั้งแรก”ที่ปัจจุบันยังคงตราตรึงในหัวใจของแฟนเพลงตลอดมาและหากพูดถึงเพลง “รักฉันนั้นเพื่อเธอ"และ"รอยเท้าบนผืนทราย" , คงไม่มีใครไม่รู้จักวง Pink Pantherที่ได้รับฉายาว่าเป็น “เจ้าพ่อเพลงรัก” เพราะความโดดเด่นด้านการเรียบเรียงเสียงประสานดูขลังและกลมกลืนจนน่าติดตาม,วงเพื่อน กับผลงานเพลงที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ในเพลง“งานวัด”,ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว กับน้ำเสียงที่แสนอบอุ่น กับบทเพลงที่คุ้นหู “รักนิรันดร์” พร้อมกับศิลปินอีกมากมาย อาทิ แหวน ฐิติมา นักร้องหญิงที่ได้ฉายา “Queen of Rock”กับเพลง “ไดอารี่สีแดง” “แค่เพียงลมปาก” และ“รักเกินตัดใจ”, ตุ๊ก วิยะดา โกมารกุล ณ นครที่มีเสียงร้องทรงพลังอย่างเพลง “เพียงแค่ใจเรารักกัน” และ”ไม้ขีดไฟกับดอกทานตะวัน”,แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ในฉายา “เจ้าเพลงอกหัก” กับผลงานเพลง “ครึ่งหนึ่งของชีวิต” และ “ผิดไหมที่รักเธอ”,Fruityวงดนตรีที่โด่งดังในอดีต กับเจ้าของฉายา “เจ้าพ่อนักแต่งเพลง” ของชมพู Fruity ในเพลง “เหมือนนกไร้ปีก” และ“อยากบอกรัก”,นรีกระจ่างนักร้องรุ่นเก๋าของวงการเพลงแจ๊ส กับเพลง “รักฉันวันละนิด” ,“ความคิดถึงเดินทางไป”และ ธเนศ สุขวัฒน์ วงกูรู ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์การรวมตัวทางดนตรีครั้งสำคัญ ที่จะมาสร้างความสุข ย้อนอดีตแห่งความทรงจำ และหวนคืนความหลัง กลางศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแคและพร้อมใจกันมาสร้างความสุข ความทรงจำ และร่วมส่งต่อความสุข มอบโอกาสดี ๆ ให้ว่าที่ศิลปินคนพิการในอนาคต ด้วยการร่วมบริจาคเงินเข้า กองทุนการศึกษาด้านดนตรีสำหรับนักเรียนและนักศึกษาพิการ เข้า “มูลนิธิราชสุดา” ของ วิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ได้รับโอกาสทางดนตรีได้มีความสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ร่วมสนุกและย้อนอดีตไปพร้อมกัน ในฟรี!คอนเสิร์ตงาน“SeaconBangkae Retro Music :ไทยจัง”ในวันที่ 22 — 24 มีนาคม 2556 ที่บริเวณลานกลางชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค สอบถามกำหนดการแสดงเพิ่มเติมได้ที่ โทร (02) 454-7777 หรือที่ www.seaconbangkae.com / www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2556 17.30 - 19.00 น. นรีกระจ่าง คันธมาส 19.00-20.00 น. แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2556 14.45 - 16.30 น. ตุ๊ก - วิยะดาโกมารกุล ณ นคร + ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว 17.00 - 18.30 น. ชมพู ฟรุตตี้ และธเนศ สุขวัฒน์ วงกูรู 19.00 - 20.00 น. แหวน ฐิติมา สุตสุนทร วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2556 14.00 - 15.45 น. วงเพื่อน 16.00 - 17.10 น. วง Pink Panther ( ต๋อย วิชัย ปุณยนันท์ ) 17.30 - 19.30 น. วงชาตรี