เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) และ เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) เชิญสัมผัสผลิตภัณฑ์ใหม่และคำมั่นสัญญาล่าสุดของเชฟโรเลต ในปี 2556

ข่าวยานยนต์ Friday March 22, 2013 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมการนำเสนอความพิเศษของบูธเชฟโรเลต ในวันอังคารที่ 26 มีนาคม 2556 นำโดย มร.มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจะประกาศรายละเอียดอันน่าตื่นตาตื่นใจ ดังต่อไปนี้ - นำเสนอเชฟโรเลต ครูซ โฉมใหม่ - พบรถสปอร์ตต้นแบบ “โค๊ด 130อาร์ และ ทรู 140 เอส” ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ - สัมผัสแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่น “Your Stylish Road” จากความร่วมมือระหว่างเชฟโรเลต และแบรนด์แฟชั่นคลอเซ็ท - แนะนำ “Find new Roads” คำมั่นสัญญาใหม่ของแบรนด์เชฟโรเลต รายละเอียดของการนำเสนอบูธเชฟโรเลต มีดังนี้ วันอังคารที่ 26 มีนาคม 2556 เวลา : 14.00 — 14.15 น. สถานที่ : บูธเชฟโรเลต A12 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี