ภาพข่าวคณะที่ปรึกษาเพื่อพัฒนาทางธุรกิจ สำรวจพื้นที่ตามแนวเส้นทางโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่ — บางซื่อ เพื่อศึกษาข้อมูลการจัดทำแผนพัฒนาธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Friday March 22, 2013 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่ - บางซื่อ เมื่อวันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 นายฤทธิกา สุภารัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และคณะที่ปรึกษาเพื่อพัฒนาทางธุรกิจได้สำรวจพื้นที่ตามแนวเส้นทางของโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-บางซื่อ เพื่อศึกษาโอกาสทางธุรกิจเบื้องต้น รูปแบบการพัฒนาพื้นที่และการบริการต่างๆ เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายอย่างครบวงจร รวมถึงการใช้ทรัพยากรด้านต่างๆ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยมีผู้แทนจากบริษัทที่ปรึกษา PCPL และผู้แทนจากผู้รับจ้างทั้ง 3 สัญญา ให้การต้อนรับ บริเวณงานก่อสร้างอาคารศูนย์ซ่อมบำรุง คลองบางไผ่ สถานีสะพานพระนั่งเกล้า สถานีแยกนนทบุรี 1 สถานีบางซ่อน และสถานีเตาปูน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0 2965 6000 ฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง (PR PCPL)www.mrtapurpleline.com