เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดงานเปิดตัวบัตรอภิสิทธิ์เหนือระดับสำหรับสมาชิกเฟิร์สคลาส “M GENERATION First Class”

ข่าวบันเทิง Monday March 25, 2013 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป (มหาชน) มีความยินดีขอเชิญร่วมงานเปิดตัวบัตรอภิสิทธิ์เหนือระดับสำหรับสมาชิกเฟิร์สคลาส “M GENERATION First Class” สัมผัสการใช้ชีวิตที่เหนือระดับกับทุกความบันเทิงครบวงจรกับ 9 แบรนด์ความบันเทิงชั้นนำ ได้แก่ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ โบว์ล ฮิต, บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล และซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ ซึ่งจะมอบสิทธิ์พิเศษเหนือระดับมากมายที่ได้คัดสรรมาแล้วสำหรับท่านสมาชิก ผู้ทรงเกียรติ เพื่อมอบทุกประสบการณ์ในโลกแห่งความบันเทิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจจากการเป็นลูกค้าคนพิเศษพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ภายในงานมีการจัดแสดงนิทรรศการ Movie is My Life Lover ของเซเลปและศิลปินดาราชั้นนำ ทั้งคู่รัก, คู่เพื่อน และครอบครัว โดยนำความผูกพันความประทับใจที่เกี่ยวกับภาพยนตร์และชีวิต ไลฟ์สไตล์ ของสะสมจากภาพยนตร์เรื่องโปรด ตั๋วหนัง ฯลฯ มาถ่ายทอดในงาน อาทิ มัดหมี่ พิมดาว-มัดมุก แพรดาว พานิชสมัย, จอย สุนันท์ษา จิรมณีกุล, ณัฐพล จุฬางกูร, วราวุธ เจนธนากุล, ยูกิ อุณาวรรณ ตั้งคารวคุณ, มูลี่ อัญชิสา วัชรพล, ทาทา ยัง, เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร มาพร้อมกับหวานใจ ปาล์ม-ฐณส หงสนันทน์ ในวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2556 เวลา 18.00 — 19.45 น.ณ โรงภาพยนตร์อีนิกม่า เดอะชาโด้ สกรีน ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณสุธิดา ทิพย์น้อย, คุณธารทิพย์ วงศ์สม, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 534 โทรสาร 02-511-5821 กำหนดการ 18.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ พร้อมรับของที่ระลึก 19.00 น. พิธีกร อั๋น-ภูวนาท คุณผลิน กล่าวต้อนรับ 19.05 น. พิธีกรนำเข้า Hi-Light Show 19.07 น. Hi-Light Show - Presentation M Generation First Class - อภิสิทธิ์พิเศษเหนือระดับสำหรับสมาชิกเฟิร์สคลาส 19.13 น. พูดคุยกับเซเลปและศิลปินดาราหัวข้อ “Movie is My Live” อาทิ มัดหมี่ พิมดาว-มัดมุก แพรดาว พานิชสมัย, จอย สุนันท์ษา จิรมณีกุล, ณัฐพล จุฬางกูร, วราวุธ เจนธนากุล, ยูกิ อุณาวรรณ ตั้งคารวคุณ, มูลี่ อัญชิสา วัชรพล, ทาทา ยัง, เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร มาพร้อมหวานใจ ปาล์ม-ฐณส หงสนันทน์ 19.20 น. พิธีกรนำสู่พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ - พิธีกรเรียนเชิญ คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดตัวบัตร - มอบบัตร M Generation First Class 19.30 น. พิธีกรเชิญผู้บริหาร เซเลป ดารา ถ่ายภาพร่วมกัน 19.45 น. ปิดงาน