บำรุงเมือง พลาซ่า จัดงานเปิดตัว “โซโห” ศูนย์แฟชั่นค้าส่ง ครบวงจร 24 ชั่วโมง

ข่าวทั่วไป Monday March 25, 2013 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--บำรุงเมือง พลาซ่า บริษัท บำรุงเมือง พลาซ่า จำกัด โดย คุณเสวก ศรีสุชาต ประธานกรรมการบริหาร มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด “โซโห” ศูนย์แฟชั่นค้าส่ง ครบวงจร 24 ชั่วโมง บนถนนบำรุงเมือง พบกับงานฉลองเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ SOHO Opening Shopping Carnival ตั้งใจปลุกกระแสช้อปปิ้งแบบนัน สต็อป 24 ชั่วโมง พร้อมปลุกกระแสการจับจ่ายในย่านช็อปปิ้งระดับตำนานให้กลับมาคึกคัก ในปีแรกตั้งเป้าดึงคนเข้าไม่ต่ำกว่า 5,000 คน สร้างมูลค่าจับจ่ายสะพัดกว่า 5,000 ล้านบาท โอกาสงานเปิดตัวครั้งนี้ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมทำข่าวพร้อมสัมภาษณ์ท่านประธานและคณะผู้บริหารในประเด็นการเปิดตัวและประเด็นต่างๆ ที่ท่านสนใจ อาทิ ความพร้อมของ SOHO ในการเป็นศูนย์แฟชั่นค้า ครบวงจร 24 ชั่วโมง, ความคาดหวัง, กลุ่มเป้าหมาย, ทิศทางและแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจค้าส่งในย่านดังกล่าว, กลยุทธ์และแผนงานโฆษณาประชาสัมพันธ์ศูนย์ ฯลฯ วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2556 ณ โซโห ถ.บำรุงเมือง 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับเอกสาร *** มีรถรอรับ ณ สถานีรถไฟฟ้าสยาม 10.09 น. เชิญประธานและคณะผู้บริหาร ร่วมตัดริบบิ้นเปิดศูนย์ คุณเสวก ศรีสุชาติ ประธานกรรมการบริหาร คุณชุติมา อยู่สาธร กรรมการบริหาร 10.10 น. พิธีกร หญิง สุกัญญา เชิญ ประธาน, คณะผู้บริหาร, แขกผู้มีเกียรติ, สื่อมวลชน เข้าชม SOHO ศูนย์แฟชั่นค้าส่งเป็นกรุ๊ปแรก ร้านค้าเปิดให้บริการพร้อมเพรียง 10.30 น. ถ่ายภาพข่าวประชาสัมพันธ์ และภาพข่าวสีสัน ณ ร้านค้าต่างๆ 10.35 น. เชิญสื่อมวลชนสัมภาษณ์เพิ่มเติม