ภาพข่าวประธานสภานักธุรกิจไทยในสหรัฐอาหรับอิมิเรตส์ร่วมงานGulf food 2013 ส่งเสริมผู้ประกอบการไทยเปิดตลาดอาหรับเต็มสปีด

ข่าวทั่วไป Monday March 25, 2013 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--สภานักธุรกิจไทยในสหรัฐอาหรับอิมิเรตส์ ประธานสภานักธุรกิจไทยในสหรัฐอาหรับอิมิเรตส์ร่วมงานGulf food 2013ส่งเสริมผู้ประกอบการไทยเปิดตลาดอาหรับเต็มสปีด รุดหน้าโครงการศูนย์บ่มเพาะนักธุรกิจ (Incubation Center) คุณอัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ ประธานสภานักธุรกิจไทยในสหรัฐอาหรับอิมิเรตส์ (TBC)ดำเนินนโยบายส่งเสริมนักธุรกิจไทยที่ไปดำเนินธุรกิจในยูเออีและภูมิภาคตะวันออกกลางโดยเข้าร่วมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในตะวันออกกลาง คืองาน Gulf food 2013 ณ ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับอิมิเรตส์เพื่อพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนักธุรกิจชาวตะวันออกกลางกว่า100ราย พร้อมแสวงหาความร่วมมือทางการค้าและช่องทางธุรกิจใหม่ๆให้กับสมาชิกสภานักธุรกิจไทยในสหรัฐอาหรับอิมิเรตส์โอกาสเดียวกันนี้ได้เข้าเจรจากับผู้บริหารของJabel ali freezone เพื่อเตรียมจัดตั้งโครงการ “ศูนย์บ่มเพาะนักธุรกิจ(Incubation Center)” ภายในงานแสดงสินค้าอาหารอันดับ1ในอาหรับนี้อีกด้วย