บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับมูลนิธิออทิสติกไทย จัดงานแถลงข่าวโครงการเพื่อพัฒนาศักยภาพเด็กพิเศษและครอบครัว

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 26, 2013 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น เนื่องด้วย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับมูลนิธิออทิสติกไทย จะจัดงานแถลงข่าวโครงการเพื่อพัฒนาศักยภาพเด็กพิเศษและครอบครัว ผ่านการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการสื่อสารของกลุ่มทรู พร้อมแนะนำผลงานนวัตกรรมฝีมือคนไทย Autistic Application แอพพลิเคชั่นที่ช่วยพัฒนาศักยภาพเด็กพิเศษในด้านต่างๆ โดยมีรายละเอียดดังนี้ วัน : วันพุธที่ 27 มีนาคม 2556 เวลา : 13.00 -15.00 น. (เริ่มแถลงข่าว 13.30 น.) สถานที่ : อาคารทรู ทาวเวอร์ ชั้น 19 ผู้บริหาร : ผู้บริหารกลุ่มทรู 1. ดร.กันทิมา กุญชร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการด้านสื่อสารองค์กร ประชาสัมพันธ์การตลาดและกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม กลุ่มบริษัททรู 2. ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ รองผู้อำนวยการและหัวหน้าศูนย์นวัตกรรม ผู้บริหารจากมูลนิธิออทิสติกไทย 1. อาจารย์ชูศักดิ์ จันทยานนท์ ประธานมูลนิธิออทิสติกไทย โดยในงาน จะมีการเสวนาเพื่อให้ข้อมูลความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการเลี้ยงดูเด็กพิเศษ เพื่อชี้ให้เห็นว่าเด็กพิเศษสามารถมีโอกาสพัฒนาตนเองและดำเนินชีวิตได้อย่างคนปกติ ผ่านตัวอย่างของผู้ที่เคยประสบความสำเร็จที่จะมาร่วมแบ่งบันและถ่ายทอดประสบการณ์ พร้อมนำเสนอและสาธิตการใช้งาน Autistic Application แอพพลิเคชั่นที่ช่วยพัฒนาศักยภาพเด็กพิเศษ จึงขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทน เข้าร่วมงานแถลงข่าวตามวันและเวลาดังกล่าว โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติด้วยดีจากท่านเช่นที่ผ่านมา และขอแสดงความขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฐาปนี นันทวิสัย โทรศัพท์ 02 2541315