Scholl จัดงานเปิดตัวรองเท้า Scholl แฟชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด “Scholl Pop”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 26, 2013 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--Scholl ขอเรียนเชิญร่วมงานเปิดตัวรองเท้า Scholl แฟชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด “Scholl Pop” วันพุธ ที่ 27 มีนาคม 2556 เวลา 14.00 น. ณ Fashion Hall เดอะมอลล์บางกะปิ เชิญพบกับ งานเปิดตัวรองเท้า Scholl แฟชั่นรุ่นใหม่ล่าสุด “Scholl Pop” รองเท้าสำหรับสาวๆ ที่น่ารัก ชื่นชอบ สีสันสดใส ในสไตล์ที่เป็นแบบคุณกับคอร์เลคชั่น 7 สี 7 สไตล์สุดเก๋ที่ไม่ซ้ำใคร มีสี ivy, navy, blue, green, pink, purple, black และภายในงานยังได้พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น จากนิตยสาร Scawaii ที่จะมาพูดหัวข้อ “Japan fashion on summer” จากนั้นพลาดไม่ได้เลยกับการร่วมพูดคุยอย่างใกล้ชิดกับ ดาราสาว สวยใสน่ารัก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต จากวัยรุ่นหนุ่มสุดเท่ ขวัญใจสาวๆ แกงส้ม เดอะสตาร์ พร้อมกับการสัมภาษณ์สดๆ ถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัว โดยมี กาละแมร์ พัชรศรี รับหน้าที่พิธีกร ตลอดงาน งานเปิดตัวรองเท้าลำลอง Scholl Pop 02.00 - 02.45 pm. ลงทะเบียน 02.45 - 03.05 pm. แฟลชม็อบเปิดตัว MC 03.05 - 03.15 pm. MC กล่าวเปิดงาน หรือประธาน บริษัทเอสเอสแอล เฮลล์แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด 03.15 - 03.40 pm. ช่วงพูดคุย - บก.นิตยสาร Scawaii หัวข้อ Japan Fashion on Summer - ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ไลฟ์สไตล์แฟชั่นตัวเอง 03.40 - 03.50 pm. มอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน 03.50 - 04.15 pm. มินิคอนเสิร์ต แกงส้ม เดอะสตาร์ 04.15 — 04.25 pm. แฟลชม็อบด้านหน้าห้างเดอะมอลล์บางกะปิ