ข่าวยานยนต์ Tuesday March 26, 2013 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--ลักขณา คอมมิวนิเคชั่นส์ คาร์แมกซ์ พระราม 9 จัดงานโชว์รถหรูสุดพิเศษ “The 1st Carmax Premium & Supercars Show” ฟรีทองทุกคัน ลุ้นรางวัลทองรวม 45 บาทมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท จัดพร้อมกัน 2 โลเคชั่น ถ.พระราม 9 และ เซ็นทรัล-บางนา เพียง 2 สัปดาห์ ระหว่าง 28 มี.ค. - 10 เม.ย. 56 ค่ายรถหรู คาร์แมกซ์ พระราม 9 จัดงานแสดงรถหรูสุดพิเศษ “ The 1st Carmax Premium & Supercars Show” อัดโปรโมชั่นแรงเต็มแม็กซ์ ซื้อรถภายในงาน 14 วัน มอบโชคทองหนัก 15 บาท จำนวน 3 รางวัล รวมทั้งสิ้น 45 บาท มูลค่ารวมกว่า 1 ล้าน แถมแจกทองเพิ่มอีก 1 บาทแก่ลูกค้าผู้ซื้อรถทุกคัน พร้อมข้อเสนอ ประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี 1 ปี หรือ ดอกเบี้ย 0.99% นาน 36 เดือน จัดแสดงรถ กว่า 200 คันพร้อมกันถึง 2 โลเคชั่น ที่โชว์รูม คาร์แมกซ์ พระราม 9 และ ชั้น G ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล-บางนา หวังเอาใจกลุ่มเป้าหมายทั้งในเมืองและชานเมือง ระหว่าง 28 มีนาคม — 10 เมษายน 2556 นายชัชชัย สิทธิเดชชาญชัย ประธานกรรมการบริหาร บริษัทคาร์แมกซ์ พระราม 9 จำกัด หนึ่งในผู้นำเข้ารถยนต์ระดับพรีเมียมและซุปเปอร์คาร์ชั้นนำของประเทศ ได้เปิดเผยถึงกลยุทธ์การตลาดว่า “เนื่องจากในปีที่ผ่านมาคาร์แมกซ์ พระราม 9 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ด้วยยอดขายที่สูงถึง 1,200 คัน มูลค่าประมาณ 3,500 — 4,000 ล้านบาท เติบโตจากปี 2554 สูงถึงกว่า 100% และตั้งเป้าหมายยอดขายในปีนี้ไว้ที่ 1,500 คัน เติบโตประมาณ 20% ซึ่งได้วางแผนการตลาดกระตุ้นยอดขายด้วยกิจกรรมส่งเสริมการขายแบบโรดโชว์ เน้นอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าโดยจัดงานแสดงรถยนต์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เริ่มจากงาน The 1st Carmax Premium & Supercars Show จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม — 10 เมษายน 2556 ลูกค้าสามารถเลือกชมรถยนต์ระดับหรูและรถซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่หลากหลายยี่ห้อที่มีมากกว่า 200 คัน หรือเลือกจองและออกรถได้ภายใน 3 เดือน อีกกว่า 300 คันเพื่อเป็นการลดปัญหาการเดินทางที่แออัดของการจราจร จึงอำนวยความสะดวกด้วยการจัดงานพร้อมกันถึง 2 แห่ง ได้แก่ ที่โชว์รูม คาร์แมกซ์ พระราม 9 ถ.พระราม 9 (ตรงข้ามตึกเคพีเอ็น) ตั้งแต่เวลา 9.00 — 20.00 น. เพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มในเมืองย่านธุรกิจ และ ที่เซ็นทรัลบางนา ชั้น G (บริเวณหน้าร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น) ตั้งแต่เวลา 10.00 — 22.00 น. เพื่อรองรับลูกค้าในกลุ่มชานเมืองและโซนตะวันออก ภายในงานยังได้จัดข้อเสนอสุดพิเศษ แจกโชคลุ้นทองคำมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ด้วยการส่งเอสเอ็มเอส พิมพ์คำว่า Carmax ตามด้วยเลขที่ใบจองมาที่เบอร์ 4712800 ลุ้นทองคำหนัก 15 บาท จำนวน 3 รางวัล รวมทั้งสิ้น 45 บาท รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และลูกค้าที่ซื้อรถทุกคันรับฟรีทันทีทองคำหนัก 1 บาท, ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งระยะเวลา 1 ปี หรือ ดอกเบี้ย 0.99% นานถึง 36 เดือน พร้อมเปิดรับจอง Mercedes-Benz E-Class face lift ก่อนใคร ภายในงานอีกด้วย สนใจสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-319-8455 หรือ www.carmaxrama9.com http://www.facebook.com/Carmaxpraram9?fref=ts นอกจากงาน 1st Carmax Premium & Supercar Show ที่จะจัดขึ้นแล้ว ทาง คาร์แมกซ์ พระราม 9 ยังได้จัดกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) ขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อตอบแทนลูกค้าคาร์แมกซ์ พระราม 9 โดยได้ร่วมกับ พันตรี ปานสรวง ชุมสาย ณ อยุธยา ประธานคณะกรรมการฝ่ายบันเทิงราชกรีฑาสโมสร ในการจัดกิจกรรมดินเนอร์พร้อมชมคอนเสิร์ต We are the Family โดย ศิลปินคู่แม่ลูกมีเสียงอันทรงพลัง แหม่ม — พัชริดา วัฒนา ควงมากับแม่เม้าท์ — สุดา ชื่นบาน และ แอม — เสาวลักษณ์ ลีละบุตร มากับแม่แดง-ฉันทนา กิติยพันธ์ ในวันค่ำวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2556 ณ ราชกรีฑาสโมสร ถนนอังรีดูนังต์ ลูกค้าคาร์แมกซ์ พระราม 9 สามารถโทรรับสิทธิได้ที่ 082-329-8833” นอกจากนี้คุณชัชชัยยังได้กล่าวถึงการปรับปรุงโชว์รูมใหม่ว่า “คาร์แมกซ์ พระราม 9 เตรียมทำการปรับปรุงขยายห้องรับรองลูกค้าใหม่ทันสมัย โดยจะตั้งเป็น “Carmax Club” เป็นสถานที่รองรับการให้บริการที่พิเศษมากมายแก่ลูกค้าคนสำคัญ เช่น มีพื้นที่โอ่โถง ลูกค้าสามารถมองเห็นการตรวจเช็คและการซ่อมบำรุงรถที่ลูกค้ารัก ขณะเพลิดเพลินกับการบริการเสิร์ฟ เครื่องดื่ม ของว่าง และให้บริการนวดผ่อนคลาย โดยได้ตั้งงบประมาณการลงทุนในส่วนนี้ไว้ประมาณ 20 ล้านบาท แล้วเสร็จประมาณปลายไตรมาส ที่2 ” (ข้อมูลเพิ่มเติม คาร์แมกซ์ พระราม 9) บริษัทคาร์แมกซ์ พระราม 9 จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำเข้ารถยนต์ระดับพรีเมียมและซุปเปอร์คาร์ชั้นนำของประเทศ บริหารโดย นายชัชชัย สิทธิเดชชาญชัย ประธานกรรมการบริหาร (อดีตประธาน / กรรมการผู้จัดการ ศูนย์จำหน่ายรถยนตร์ เบนซ์ พระราม 9) ผู้คร่ำวอดอยู่ในวงการธุรกิจค้าขายรถยนต์ระดับหรูมากว่า 40 ปี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของลูกค้าคนสำคัญ คาร์แมกซ์ พระราม 9 จึงมีโชว์รูมที่ โอ่อ่า อยู่ริมถนนพระราม 9 (ตรงข้ามตึก KPN) บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ โชว์รถไม่น้อยกว่า 200 คัน คัดสรรและนำเข้าเฉพาะรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมเกรด A+ จากทั้งยุโรปและญี่ปุ่น มีการรับประกันขั้นสูงสุดนาน 3 ปี โดดเด่นด้วยจุดบริการซ่อมมากถึง 25 ช่องซ่อม พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด โดยทีมช่างมากประสบการณ์ เชี่ยวชาญการซ่อมบำรุง อย่างถูกต้อง รวดเร็ว ด้วยมาตรฐานระดับโลก คาร์แมกซ์พระราม 9... นำเข้ารถหรูรุ่นใหม่ ศูนย์บริการใหญ่ เป็นมืออาชีพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ปรึกษาฝ่ายสื่อสารการตลาด / บริษัท ลักขณา คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02-377 0127, โทรสาร 02 -377 0127
แท็ก เซ็นทรัล