BIG Camera Festival เชื่อมต่อความสุขกับกล้องดิจิตอลเทรนด์ใหม่ 2013 Shoot your life, Share your Experience

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 26, 2013 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--บิ๊กคาเมร่า BIG Camera Festivalเชื่อมต่อความสุขกับกล้องดิจิตอลเทรนด์ใหม่ 2013 Shoot your life, Share your Experience.4 — 10 เมษายน 2556บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว BIG Camera Festival เทศกาลแห่งความสุขสุดร้อนแรงแห่งปี พบกับการเปิดตัวกล้องดิจิตอลครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมสัมผัสเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแห่งปี 2013 จากแบรนด์ Canon Powershot N, Nikon D7100, Samsung NX300, Sony NEX-3N Olympus XZ-2, Pentax MX-1 ครั้งแรกกับโปรโมชั่นสุดร้อนแรงแห่งปี ลดสูงสุด 50% จากสินค้าจากแบรนด์ดัง Canon EOS 650D, Nikon D5200, Samsung Galaxy Camera CG100, Sony Nex 5R, Fuji XF1,* ลุ้นเป็นเจ้าของกล้องดิจิตอลและอุปกรณ์คู่ใจในราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท ทุกวัน วันละ 3 ชิ้น ในวันที่ 5 — 8 เมษายน 2556 เติมเต็มความสุขกับกิจกรรม Edutainment จากช่างภาพระดับ High-Class ของไทย ติดต่อ: บริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด 115 ถนนสวัสดิการ 1 แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพฯ 10160 เวลาทำการ : จันทร์ - เสาร์ 8.30 น. - 17.30 น. โทรศัพท์ : 0-2809-9956-65 โทรสาร : 0-2809-9950-52