ภาพข่าวHi-Kool คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี (Superbrands Thailand) ประจำปี 2013

ข่าวยานยนต์ Tuesday March 26, 2013 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--ลีวณิชย์ บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง Hi-Kool คว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี (Superbrands Thailand 2013) ในฐานะที่ “Hi-Kool” เป็นแบรนด์ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ชั้นนำที่ผู้บริโภคให้ความไว้วางใจในคุณภาพมากที่สุด โดยได้รับการคัดสรรจากผู้บริโภคทั่วประเทศ กูรูด้านธุรกิจและการตลาด และคณะกรรมการซุปเปอร์แบรนด์ องค์กรอิสระที่ได้รับความเชื่อถือในด้านมาตรฐานการประเมินคุณค่าแบรนด์สินค้า ภายใต้เกณฑ์ที่กำหนดคือ ความเป็นผู้นำตลาด ความยั่งยืนของแบรนด์ ความเชื่อถือในแบรนด์ ความนิยมในตัวแบรนด์ และการยอมรับโดยรวมในตลาด โดยมีนายโฉลก วณิชชากรพงศ์ และนายปณชัย วณิชชากรพงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ลีวณิชย์ จำกัด เป็นผู้รับมอบเกียรติบัตรจากนายปรีชา แก่นพรม ผู้อำนวนการซุปเปอร์แบรนด์ประเทศไทย เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา ติดต่อ: ฝ่ายการตลาด บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด 2/31 เจริญกรุง 80 แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 101020 โทร 02-291-1808 Website : www.hikoolfilm.com Email : admin@hikoolfilm.com