CLG500 ปันน้ำใจ ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวัน ณ “บ้านพักคนชราหญิงมูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 26, 2013 18:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--CLG500 เมื่อวันที่ 16มีนาคม 2556 ทางทีมงาน CLG500คอลลาเจนเป็ปไทด์ 100% ได้เดินทางไปเลี้ยงอาหารกลางวันแก่คุณย่าคุณยาย จำนวนร้อยกว่าท่าน ณ “บ้านพักคนชราหญิงมูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์” ตั้งอยู่เลขที่ 35/26 หมู่ 1 ซอยร่วมสุข ถนนติวานนท์ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี โดยอาหารกลางวันในครั้งนี้ คือ บะหมี่เกี๊ยวน้ำ “บ้านพักคนชราหญิงมูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์” เป็นสถานที่รับอนุเคราะห์คนชราหญิง ที่มีอายุมากกว่า 60 ปี ขึ้นไป ไม่มีโรคติดต่อร้ายแรง สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ไม่แบ่งชั้นวรรณะ และไม่แบ่งชนชาติใด โดยไม่เก็บค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น มีทั้งที่มีญาติคอยดูแล และไม่มีญาติ โดยในครั้งนี้ทางทีมงาน CLG500ได้รับการต้อนรับจากเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเป็นอย่างดียิ่ง และได้รับรอยยิ้มบวกกับคำสั่งสอนดีๆ จากคุณย่าคุณยายหลายๆ ท่าน CLG500คอลลาเจนเป็ปไทด์ 100%จากญี่ปุ่น ใคร่ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้สั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากทางเราทำให้เราได้มีโอกาสเป็นตัวแทนเข้าไปหยิบยื่นความช่วยเหลือแก่สังคม กิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมจากคอลลาเจนเป็ปไทด์ CLG500จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งต่อไปทาง CLG500 จะไปบริจาคอาหารและสิ่งของที่จำเป็น ณ “เกาะสุนัข พุทธมณฑล” ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2556 สามารถติดตามรายละเอียดของกิจกรรมครั้งต่อไปของคอลลาเจนเป็ปไทด์ CLG500100% Collagen Peptide from Japan ได้ ณ ที่นี่เร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Call Center 0-2538-9346, 081-837-1493 และที่ www.clg500.com หรือ www.japan-callagens.com Email : clg500@live.com