ไทยออยล์ จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2556

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 27, 2013 09:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ไทยออยล์ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านร่วมงานและทำข่าวการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2556 ใน วันอังคารที่ 2 เมษายน 2556 เวลา 14.00 — 16.00 น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ผู้บริหารระดับสูงประกอบด้วย : - คุณณอคุณ สิทธิพงศ์ ประธานกรรมการ - คุณวีรศักดิ์ โฆสิตไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ - คุณชัยวัฒน์ ดำรงค์มงคลกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ — ด้านโครงการพิเศษ - คุณอภินันท์ สุภัตรบุตร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ — ด้านการกลั่นและปิโตรเคมี - คุณสมชัย วงศ์วัฒนศานต์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ — ด้านกลยุทธ์องค์กร - คุณนิธิมา เทพวนังกูร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ — ด้านการเงินและบัญชี - คุณวิษณุ วงศ์สมบูรณ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ — ด้านการพาณิชย์องค์กร - คุณวิโรจน์ มีนะพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ — ด้านกำกับกิจการองค์กร กำหนดการ 13.30 น. ลงทะเบียน 14.00 น. เริ่มดำเนินการประชุมฯ โดยมีระเบียบวาระ ดังนี้ ระเบียบวาระที่ 1 : พิจารณารับรองรายงานการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2555 เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2555 ระเบียบวาระที่ 2 : รับทราบผลการดำเนินงานของบริษัทฯ ประจำปี 2555 และพิจารณาอนุมัติงบการเงินสำหรับปี สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2555 ระเบียบวาระที่ 3 : พิจารณาอนุมัติการจ่ายเงินปันผล สำหรับผลประกอบการปี 2555 ระเบียบวาระที่ 4 : พิจารณากำหนดค่าตอบแทนกรรมการ ประจำปี 2556 ระเบียบวาระที่ 5 : พิจารณาแต่งตั้งผู้สอบบัญชี และกำหนดค่าตอบแทนการสอบบัญชี ประจำปี 2556 ระเบียบวาระที่ 6 : พิจารณาเลือกตั้งกรรมการใหม่แทนกรรมการที่ครบวาระ ประจำปี 2556 ระเบียบวาระที่ 7 : พิจารณาอนุมัติวงเงินในการออก และเสนอขายหุ้นกู้ ระเบียบวาระที่ 8 : พิจารณาอนุมัติการแก้ไข/ เพิ่มเติมวัตถุประสงค์ และหนังสือบริคณห์สนธิของบริษัทฯ ระเบียบวาระที่ 9 : เรื่องอื่นๆ (ถ้ามี)