ภาพข่าว“Dealfish.co.th” จัดแคมเปญ “โพสต์ ลุ้น รับฟรี กับดีลฟิช” ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับโชค 3 ชั้น ทุกวัน!

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 27, 2013 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง Dealfish.co.th สุดยอดแหล่งประกาศซื้อขายออนไลน์ จัดกิจกรรม “โพสต์ ลุ้น รับฟรี กับดีลฟิช” ให้คุณลุ้นรับ ของรางวัลมากมาย เพียงเข้ามาโพสต์ลงประกาศซื้อหรือขายผลิตภัณฑ์หรือบริการอะไรก็ได้บนหน้า www.dealfish.co.th ระหว่างวันที่ 11 มีนาคม-29 มีนาคม 2556 พร้อมลุ้นโชค 3 ชั้น ชั้นแรกผู้โชคดีประจำวัน ลุ้นรับ Sabuy Promo code ผ่านทางอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้ เพื่อนำไปใช้ซื้อสินค้าออนไลน์ ที่ www.sabuy.com มูลค่า 1,000 บาท โชคชั้นที่ 2 ผู้โชคดีประจำสัปดาห์ ลุ้นรับ iPad mini 1 เครื่องต่อสัปดาห์ และโชคชั้นที่สาม ลุ้นรับรางวัลใหญ่แพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี ตั๋วเครื่องบินไป-กลับพร้อมที่พัก มูลค่า 50,000 บาท* ลุ้นโชค 3 ชั้นกันง่ายๆ ได้แล้ววันนี้ เพียงโพสข้อความซื้อ-ขาย ผ่าน Dealfish.co.th สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dealfish.co.th/activity/post_loon_rubb หมายเหตุ* กติกาการจับและแจกรางวัล มีรายละเอียดดังต่อไปนี้ ผู้โชคดีประจำวัน จะได้รับ Sabuy Promo code ผ่านทางอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้ เพื่อนำไปใช้ซื้อสินค้าที่sabuy.com มูลค่า 1,000 บาท โดยประกาศรายชื่อผู้โชคดีทุกวันจันทร์ — ศุกร์ (ยกเว้นวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)ผู้โชคดีประจำสัปดาห์ จะได้รับ รางวัล เป็น IPAD MINI WIFI 16GB มูลค่า 11,200 บาท แจก 1 เครื่องต่อหนึ่งสัปดาห์ โดยสุ่มจากประกาศตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์ของสัปดาห์นั้นๆ และ ชื่อผู้โชคดีของสัปดาห์ที่ผ่านมาในวันจันทร์ สัปดาห์แรก / สุ่มจากประกาศที่ลงระหว่างวันที่ 11-15 มีนาคม 2556และ ประกาศในวันที่ 18 มีนาคม 2556 สัปดาห์ที่สอง / สุ่มจากประกาศที่ลงระหว่างวันที่ 18-22 มีนาคม 2556และ ประกาศในวันที่ 25 มีนาคม 2556 สัปดาห์ที่สาม / สุ่มจากประกาศที่ลงระหว่างวันที่ 25-29 มีนาคม 2556และ ประกาศในวันที่ 1 เมษายน 2556 - รางวัลที่ 1 รางวัลแพ็คเกจทัวร์เดินทางไปประเทศเกาหลี จำนวน 2 ท่าน รวมมูลค่า 50,000 บาท เดินทางวันที่ 2-6 พฤษภาคม 2556 โดยประกาศชื่อผู้โชคดีวันที่ 1 เมษายน 2556 เกี่ยวกับบริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์ สนุกดอทคอม (www.sanook.com) ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2541 แบ่งกลุ่มธุรกิจหลักออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มธุรกิจเนื้อหาและบริการ (Content & Services) และกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ(E-Commerce) - กลุ่มธุรกิจเนื้อหาและบริการ ประกอบไปด้วย ข้อมูลข่าวสารและสาระบันเทิง (Infotainment content), ชุมชนออนไลน์และบริการออนไลน์ (Online community & services) บริการด้านมือถือ (Mobile application & Mobile content download) และ บริการโฆษณาออนไลน์สำหรับธุรกิจ (Online Advertising for businesses) - กลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ให้บริการซื้อขายออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ประกอบด้วย เว็บไซต์ dealfish.co.th เว็บไซต์ sabuy.com และบริการคูปองส่วนลดพิเศษ (Sanook! Coupon)
แท็ก ภาพข่าว: