ศ.ศ.ป.ต่อยอดการพัฒนาธุรกิจในรูปแบบการค้าแนวใหม่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “กลยุทธ์การตั้งราคา ทำอย่างไรให้โดนใจผู้ซื้อ”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 27, 2013 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ศ.ศ.ป. ศ.ศ.ป.ต่อยอดการพัฒนาธุรกิจในรูปแบบการค้าแนวใหม่จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “กลยุทธ์การตั้งราคา ทำอย่างไรให้โดนใจผู้ซื้อ”เพื่อเพิ่มศักยภาพผู้ผลิตงานหัตถกรรมให้สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน รายงานข่าวจากศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ ศ.ศ.ป. เปิดเผยว่า ศ.ศ.ป. จะจัดกิจกรรมฝึกอบรมพัฒนาศักยภาพการทำธุรกิจการค้าในรูปแบบการค้าแนวใหม่ปี 2556 ให้กับสมาชิกผู้ประกอบการงานศิลปหัตถกรรมของศ.ศ.ป.และผู้ที่สนใจทั่วไป ในหลักสูตร “กลยุทธการตั้งราคา ทำอย่างไรให้โดนใจผู้ซื้อ ” โดยวิทยากรชื่อดัง อ.จักรกฤษณ์ ธนวิรุฬห์ นักธุรกิจและอาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัย โดยการอบรมครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 5 เมษายน 2556 เวลา 8.00 น.- 16.30 น. ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคารตลาด ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุทธยา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สำหรับการฝึกอบรมครั้งนี้จะช่วยพัฒนาศักยภาพการทำธุรกิจการค้าผลิตภัณฑ์ศิลปะหัตถกรรมของสมาชิกและผู้ประกอบการทั่วไป และยังเป็นการส่งเสริมการทำธุรกิจการค้าในรูปแบบใหม่ให้ยั่งยืนอีกด้วย ผู้สนใจเข้าร่วมฝึกอบรม สอบถามรายละเอียดได้ที่ผู้ประสานงานโครงการ คุณชนมน วิริยะ wchanamon@gmail.com หมายเลขโทรศัพท์ 086-375-0309