ภาพข่าวเอช มิวสิค จัดกิจกรรมสุด เอช คลูซีฟ เปิดประสบการณ์ดนตรีรูปแบบใหม่ สานฝัน 2 ศิลปินดัง เดีย แฟรมตัน และ สิงโต นำโชค

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 28, 2013 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต H-Music ผู้นำตลาดดนตรีดิจิตอล โดยคุณธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ รองผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์ และการสื่อสารเพี่อสร้างแบรนด์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) คุณกิรณา ชีวชื่น รองผู้อำนวยการ สายงานไวร์เลส คอนเท้นท์ และ แอพพลิเคชั่น บริษัท ทรูมูฟ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมกับ Universal Music โดยคุณรณพงศ์ คำนวณทิพย์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บจก. ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ไทยแลนด์) เดินหน้าออกสตาร์ทกิจกรรมแรกสุดพิเศษแห่งปี เอาใจลูกค้าเครือข่ายทรูมูฟ เอช คอดนตรีทั้งหลาย จัดคอนเสิร์ตใหญ่ของ 2 ศิลปินระดับเวิล์ดคลาส เดีย แฟรมตัน (ที่ 3 จากขวา) นักร้องสาวเสียงดี รองอันดับ 1 จากเวที The Voice อเมริกา ร่วมฟีทเจอริ่ง กับศิลปินหนุ่มอารมณ์ดีมากความสามารถอย่าง สิงโต นำโชค (ซ้ายสุด) พร้อมด้วยแขกรับเชิญแม๊กซ์ เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ (ขวาสุด) ในงาน “TrueMove H Presents H-Music Fest By the River” เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ เมื่อเร็วๆ นี้