ศุภาลัย เปิดตัว “ซิตี้ รีสอร์ท ภาสว่าง” คอนโดฯ ทันสมัย ใจกลางเมืองหาดใหญ่

ข่าวอสังหา Thursday March 28, 2013 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--บมจ.ศุภาลัย บมจ.ศุภาลัย เปิดตัวโครงการคอนโดฯใหม่ “ซิตี้ รีสอร์ท ภาสว่าง” โดดเด่นด้วยทำเลใจกลางเมืองหาดใหญ่ เน้นการออกแบบอาคารประหยัดพลังงาน Green Concept ในราคาเริ่มเพียง 1 ล้านต้น ๆ หรือผ่อนจ่ายสบายเพียง 4,900 บาท/เดือน พร้อมของแถมหลายรายการ นายประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ บริษัท หาดใหญ่นครินทร์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของศุภาลัย เตรียมเปิดโครงการใหม่ ชื่อ “ซิตี้ รีสอร์ท ภาสว่าง” เป็นโครงการคอนโดมิเนียม สูง 24 ชั้น 1 อาคาร และอาคารที่จอดรถ 5 ชั้น 1 อาคาร บนเนื้อที่ประมาณ 4 ไร่ 3 งาน รวมพื้นที่อาคารทั้งหมดประมาณ 39,000 ตารางเมตร และพื้นที่พักอาศัยประมาณ 23,000 ตารางเมตร โดยแบ่งเป็นจำนวนห้องพัก 552 ยูนิต ขนาดยูนิตมีให้เลือกตั้งแต่ 30 - 72.50 ตร.ม. ( Studio - 2 ห้องนอน) ในราคาเริ่มเพียง 1 ล้านต้น ๆ หรือผ่อนจ่ายสบายเริ่มเพียง 4,900 บาท/เดือน รวมคิดเป็นมูลค่าโครงการ 1,200 กว่าล้านบาท “ซิตี้ รีสอร์ท ภาสว่าง” โดดเด่นในเรื่องทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองหาดใหญ่ ติดถนนภาสว่าง เพียง 400 เมตร จากถนนเพชรเกษม สามารถเข้าออกได้หลายทางทั้งถนนเพชรเกษม, ถนนกาญจนวนิช และถนนเลี่ยงเมือง/สายเอเชีย ทำให้สามารถเดินทางไปยังจังหวัดที่ใกล้เคียงได้อย่างสะดวกรวดเร็ว อาทิ พัทลุง, ตรัง, นครศรีธรรมราช และกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี เอ็กตร้า, เทสโก้ โลตัส, โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ เป็นต้น การออกแบบตัวอาคาร เน้นการประหยัดพลังงาน ด้วยแนวคิด Smart Design เน้นความโปร่งโล่งและระบบอากาศหมุนเวียน โดยจัดวางห้องพักตั้งอยู่ในแนวทิศเหนือ-ทิศใต้ เพื่อถ่ายเทอากาศได้ดี และใช้กระจกเขียวตัดแสง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ, สวนส่วนกลาง, ฟิตเนส, แอโรบิค, ห้องประชุม/ห้องสมุด, Lobby และอาคารที่จอดรถ เพิ่มความมั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยระบบ Key Card พร้อมกล้อง CCTV และระบบป้องกันอัคคีภัย Smoke & Heat Detector และ Fire Alarm บริษัทฯ ได้กำหนดเปิดจองโครงการ “ซิตี้ รีสอร์ท ภาสว่าง” ในวันเสาร์ที่ 30 - วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2556 ณ สำนักงานขายบริษัท หาดใหญ่นครินทร์ จำกัด ( ตลาดนัดอาเซี่ยน เทรด ) โดยภายในงานดังกล่าวผู้สนใจจองห้องชุดจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษ ฟรี! เครื่องปรับอากาศ แบบ Wall Type พร้อมรีโมทไร้สาย, เฟอร์นิเจอร์ชุดครัว, ฉากกั้นอาบน้ำแบบกระจกนิรภัย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 074-428-040, 083-169-6644