“ Improvement@HomePro” ครบทุกความต้องการเรื่องปรับปรุงบ้าน ลดสูงสุด 33% ” ตั้งแต่ วันนี้ — 17 เม.ย. 2556

ข่าวอสังหา Friday March 29, 2013 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร จัดรายการ “ Improvement ครบทุกความต้องการเรื่องปรับปรุงบ้าน ลดสูงสุด 33%” ตั้งแต่วันนี้ — 17 เมษายน 2556 ณ โฮมโปร และโฮมโปร พลัส ทุกสาขา พบสินค้าและบริการ สำหรับปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน ลดสูงสุด 33% พร้อมโปรโมชั่น ช้อปครบ รับฟรี เมื่อช้อปครบ 40,000 บาทรับฟรี Nesco เครื่องดูดฝุ่นแบบพกพา 2 in 1 มูลค่า 1,790 บาท ครบ 70,000 บาท รับฟรี Samsung ไมโครเวฟ มูลค่า 2,490 บาท ครบ 150,000 บาท รับฟรี Samsung ตู้เย็น มูลค่า 13,490 บาท พิเศษ ใช้คะแนนสะสม HomeCard เท่ายอดซื้อลดเพิ่ม 12.5% คุ้มยิ่งกว่า !! สำหรับบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ ช้อปตั้งแต่ 20,000 — 300,000 บาทขึ้นไป รับเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท เลือกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15 % พร้อมผ่อน 0% นาน 4 เดือน หรือ เลือกผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อผ่านระบบผ่อนชำระ SCB ดีจัง