ภาพข่าวผ่านไปแล้วกับศึกการแข่งขัน SF Logitech Thailand Tournament ภาคเหนือ จัดเสนอความมันส์โดย “โลจิเทค &ทรู ดิจิตอล พลัส”

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 29, 2013 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--พีอาร์ พลัส ทู ผ่านไปแล้วหมาดๆ กับการแข่งขันเกมระดับยักษ์ใหญ่ Special Force Logitech Thailand Tournament จากความร่วมมือระหว่าง" โลจิเทค” ผู้นำด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์อันดับหนึ่งของโลก กับบริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด พันธมิตรด้าน E-sport โดยตลอดปีนี้โลจิเทคจะรุกหนักตลาดเกมออนไลน์ผ่านแคมเปญ Logitech Thailand Tournament ซึ่งเวทีนี้จะช่วยผลักดันนักกีฬาหน้าใหม่เข้าร่วมแข่งขันเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่ทีมมืออาชีพในระดับสากลต่อไป โดยจะทำการค้นหาตัวแทนจาก 4 ภูมิภาค เพื่อเข้าสู่การแข่งขันในรอบชิงต่อไป ทั้งนี้ การแข่งขันเกม Special Force จะอยู่ในชื่อรายการ Logitech Thailand Tournament เงินรางวัลรวม 76,000 บาท ส่วนการแข่งขันเกม FIFA Online 2 จะอยู่ในชื่อ Logitech The One Tournament ซึ่งจะนำเสนอรายละเอียดในอันดับต่อไป สามารถผลการแข่ง SF Logitech Thailand Tournament ภาคเหนือได้ที่ Force: http://webboard.gg.in.th/thread/7/531678/4547769#4547769 และเชิญเยี่ยมชมเฟซบุ๊คแฟนเพจของโลจิเทค: www.facebook.com/LogitechThaiFan และ เวบไซด์ www.logitech.com/th-th เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย: บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: +662-158-9107-8 www.prplus2.com