ข่าวบันเทิง Friday March 29, 2013 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--โฮม มาร์เก็ต ไกด์ รายการ “พลังงานวันนี้” สัปดาห์นี้ นำเสนอความจริงที่เป็น Hot Issue สำคัญ หัวข้อ เรื่อง “ทำไมเรายังต้องส่งออกน้ำมัน ทั้งที่ประเทศไทยยังไม่พอใช้?” มีการส่งออกน้ำมัน ในราคาถูกจริงหรือไม่จริง? ห้ามพลาดชม ! จากการสัมภาษณ์ คุณณัฐชาติ จารุจินดา ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จะมาไขข้อข้องใจ ให้ท่านได้ทราบว่าที่แท้จริงแล้ว การส่งออกน้ำมันเป็นอย่างไร? ควรเปรียบเทียบราคาจากตรงไหน? ข้อมูลรายละเอียด โปรดติดตามชม ท่านจะได้ทราบความเป็นจริง ดำเนินรายการ โดย ดร.อนุสรณ์ ธรรมใจ ช่วงที่ 2 ช่วงกินเที่ยวทั่วไทย พบกับอาหารจีนที่ Man Ho โรงแรม JW Marriott Bangkok ดำเนินรายการโดย..แทนคุณ จิตต์อิสระ และอีกเช่นเคย..ในรายการ มี Gift Voucher มอบให้ผู้ชมที่ตอบคำถาม ประจำสัปดาห์ ได้ถูกต้อง 1 รางวัล เพื่อมารับประทานอาหารกันอีกด้วย ออกอากาศ สถานีโทรทัศน์ TNN 2 True Visions 8 วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2556 เวลา 19.00 น. วันพุธที่ 3 เมษายน 2556 เวลา 22.00 น. วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2556 เวลา 04.30 น. วันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2556 เวลา 22.30 น. สนใจข้อมูล ติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท โฮม มาร์เก็ต ไกด์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร.083-075-4340 www.homemarketsguide.co.th www.facebook.com/PalungnganWanNi บรรณาธิการอำนวยการผลิต อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์
แท็ก การส่งออก