2 สาวหน้าใสจากรั่ว ‘สายปัญญาฯ’ซิว Weekly Champion ทำคะแนนสูงสุด 570 คะแนน

ข่าวทั่วไป Monday December 27, 2004 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--กันตนา กรุ๊ป
รายการ “เกมคนเก่งกับ LG” อาทิตย์นี้ พบกับการแข่งขันการตอบปัญหาทางวิชาการของน้องๆ คนเก่งจาก 4 โรงเรียน คือ โรงเรียนวัดสุทธิวราราม, โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน, โรงเรียน สายปัญญาในพระบรมราชินูปถัมภ์ และโรงเรียนอัสสัมชันศรีราชา
บรรยากาศของการแข่งขันเต็มไปด้วยคึกคัก สนุกสนาน เพราะกองเชียร์ของทั้ง 4 ทีม เรียกได้ว่าขนมาชมมาเชียร์จนแน่นห้องสตูดิโอ โดยเฉพาะโรงเรียนสายปัญญาฯ เรียกได้ว่าขนมาเต็มคันรถเลยที่เดียว การแข่งขันในรอบแรก “ENGLISH HIDDEN WORD” เป็นเพราะกองเชียร์ที่มีมากกว่าทีมอื่นๆ หรืออย่างไรก็ไม่ทราบ จึงทำให้โรงเรียนสายปัญญาฯ ทำคะแนนในรอบนี้สูงถึง 320 คะแนน
เข้าสู่การแข่งขันเกมที่สอง “JIGSAW PUZZLE QUIZ” แรงเชียร์จากเพื่อนๆ สายปัญญาฯ ยิ่งแรงขึ้นกว่าเกมแรก ทำให้กำลังใจของ 2 สาวจากสายปัญญาฯ เกินร้อยเปอร์เซ็นต์ ทำคะแนนทิ้งคู่แข่งสูงขึ้นไปเรื่อยๆ จบเกมการแข่งขัน ในรอบสุดท้าย “DIGITAL CHAMPION QUIZ” 2 สาวหน้าใสจากสายปัญญาฯ ทำคะแนนสูงถึง 570 คะแนน ได้เป็น Weekly Champion รับทุนการศึกษา 10,000 บาทไปครอง
ร่วมชมและให้กำลังใจสำหรับเยาวชนไทยคนเก่งเหล่านี้ได้ในรายการ
“เกมคนเก่งกับ LG” วันอาทิตย์ที่ 2 มกราคมนี้ เวลา 10.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) : นิลธรา มะเดชา
โทร 0-2691-6302-4