กล่องดำแบล็ควิวมอบส่วนลดทันที 20% ในงานมอเตอร์โชว์ 2013

ข่าวยานยนต์ Monday April 1, 2013 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย “โซล มอเตอร์” ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย “แบล็ค วิว” ผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี เปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานบางกอกอินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2013 พร้อมอวดโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมด 3 รุ่น DR350 DR380G-HD และ DR500 wifi ติดตั้งภายในงานรับส่วนลด 20% วันนี้-7 เมษายนนี้เท่านั้น ย้ำรับสมัครผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการอีกเพียบ นายอรรถพันธ์ ยุกตะนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซล มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Blackvue (แบล็ควิว) กล่องดำสำหรับรถยนต์จากประเทศเกาหลี ใช้เพื่อบันทึกอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ช่วยพิสูจน์เหตุการณ์ต่างๆด้วยภาพวีดิโอและเสียง สามารถนำไปใช้ในวัตถุประสงค์อื่นๆ เช่น ในราชการตำรวจ และทหาร การท่องเที่ยว การรักษาความปลอดภัย ใช้ในบริษัทที่เกี่ยวเนื่องกับการขนส่งวัตถุมีพิษฯ แบล็ควิวพร้อมเปิดตัวต่อสาธารณะชนอย่างเป็นทางการ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่แนล มอเตอร์โชว์ ครั้งนี้ถึง 3 รุ่นด้วยกัน รุ่น DR350 ราคา 4,480 บาท บันทึกข้อมูลด้วยกล้อง CMOS Senser 320,000 pixels ระบบ VGA ขนาด (640x480) หน่วยความจำ 16 Gb ,รุ่น DR380G-HD ราคา 6,480 บาท บันทึกข้อมูลการเดินทางด้วย CMOS ขนาด 2,073,600 pixels ระบบ HD (1,280x720) สามารถบันทึกภาพและเสียงได้ด้วย GPS build-in แสดงประวัติการเดินทางผ่าน Google map บนหน้าจอ สำหรับตัวท็อป DR500W บันทึกวีดิโอ real time ในขณะขับรถ ด้วยความละเอียด Full HD บันทึกข้อมูลด้วย Micro SD Card สูงถึง 32 Gb. บันทึกเหตุการณ์ต่อเนื่องได้ 8 ชั่วโมง มีความคมชัด (1,920x1,080) ง่ายต่อการใช้งาน สามารถเล่นไฟล์ผ่านจอทีวีในรถ USB Hub หรือสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นจาก App Store หรือ Play Store เพื่อเชื่อมต่อแบบ Wifi กับ Smart Phone & Tab let ระบบ Android iPad iPhone และ Play Back ได้ทันที ในทุกรุ่นบริษัทรับประกัน 1 ปี “สำหรับรุ่นท็อปสุดของเราคือรุ่น DR500W Wifi ซึ่งเราพร้อมติดตั้งให้ลูกค้าทุกท่านที่สนใจ หรือหรือสั่งจองภายในงาน เพราะเราเล็งเห็นว่าผลิตภัณฑ์นี้ น่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงตามความต้องการ เพราะผู้บริโภคในปัจจุบันใช้สมาร์ทโฟนในการติดต่อสื่อสาร ธุรกรรม ธุรกิจ และสันทนาการ เราเป็นผู้แทนจำหน่ายระบบความปลอดภัย จึงประสงค์ที่จะเน้นย้ำเทคโนโลยีอันทันสมัยเช่นนี้ เข้าไปกับวิถีชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน เพื่อเป็นทางเลือกที่ง่าย สะดวกสบาย และสมบูรณ์แบบ” ช่วงแนะนำกล่องดำแบล็ควิวภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งนี้ ตนพร้อมมอบส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อภายในงาน โดยมอบส่วนลด 20% จากราคาปกติ และติดตั้งฟรีทุกคัน ตั้งแต่วันนี้- 7 เมษายนนี้ ณ บูธ อุปกรณ์ตกแต่งหมายเลข 38 นายอรรถพันธ์กล่าวว่า ขณะนี้ตนต้องการผู้แทนจำหน่ายจำนวนมาก เพื่อมาเพิ่มปริมาณช่องทางการจำหน่ายให้ครอบคลุมมากขึ้น ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสอบถามมาได้ที่ 02-992-3366 หรือเข้ามาดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ก่อนได้ที่ www.seoulmotors.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ : บริษัท พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย จำกัด คุณภัชรี เอกฉัตร์ โทร. 02 514-9152 , E-mail:patcharee_e@hotmail.com คุณวชิระ เรืองมาลัย โทร. 02 514-9152 ,E-mail:wachira_acar@hotmail.com