แวลลูฯ จับมือ อีเอ็มซี จัดสัมมนา IT Transformation Begins with Backup พร้อมเปิดประสบการณ์จริงจากผู้ใช้

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 1, 2013 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอส โฮลดิงส์) ผู้นำกลุ่มธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีในประเทศไทย จับมือ บริษัท อีเอ็มซี คอร์เปอเรชัน จัดงานสัมมนา ''IT Transformation Begins with Backup'' โดยในงานมีการนำเสนอประสบการณ์จริงถึงประสิทธิภาพการแบ็คอัพของอีเอ็มซี ดาตา โดเมนต่อองค์กร พร้อมสัมผัสกับ อีเอ็มซี ดาตา โดเมน (EMC Data Domain) ตัวจริงกับความสามารถที่ช่วยลดระยะเวลาในการทำแบ็คอัพและกู้ข้อมูลให้มีความรวดเร็วยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีแฟลช (Flash) ของอีเอ็มซี ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพแอพพลิเคชันให้มีความรวดเร็วและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ดียิ่งขึ้น เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง จ.เชียงใหม่ ผลิตภัณฑ์ด้านเอ็นเตอร์ไพรส์ของอีเอ็มซีที่แวลลูฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการ ได้แก่ สินค้าในกลุ่มสตอเรจ ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์การแบ็คอัพและกู้ข้อมูล เป็นต้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด โทร. 0-2661-6666, 0-2261-2900