“FAST BIKES THAILAND” วางแผงแล้ว เอาใจหนุ่มๆ นักขับขี่บิ๊กไบค์

ข่าวยานยนต์ Tuesday April 2, 2013 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ หลังประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับจากผู้อ่านเป็นอย่างดีสำหรับนิตยสารหัวนอกหลายฉบับ ในเครือ โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด ล่าสุด ศุภกรณ์ เวชชาชีวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย กฤษฎา สวามิภักดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ได้ฤกษ์จัดงานเปิดตัวนิตยสาร “FAST BIKES THAILAND” (ฟาสท์ไบค์ ไทยแลนด์) นิตยสารที่จะอัพเดทเรื่องราวรถมอเตอร์ไซค์ จากทั่วทุกมุมโลก ให้คุณได้รู้ก่อนใคร แบบเจาะลึก โดยได้รับเกียรติจาก พิมล ศรีวิกรม์ ให้เกียรติเป็นประธานในงาน โดยมีเหล่าสาวกคนรักฟาสท์ไบค์ตบเท้าเข้าร่วมงาน อาทิ ม.ล.ธนะวิสุทธิ์ วิสุทธิ, ม.ล.ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล, อภิชาติ ลีนุตพงษ์, อทิตา สุธาดารัตน์, ศรา จุฑารัตนกุล, ภูปกรณ์ ทรัพยะประภา และวรฐก์ ปิฏกานนท์ ร่วมด้วยหนุ่มเจ้าเสน่ห์ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ผู้ชื่นชอบการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ร่วมในงาน และพูดคุยเจาะลึกจุดเด่นของฟาสท์ไบค์ ไทยแลนด์ ณ ชั้น 1 โซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภรวิธ เศรษฐบุตร บรรณาธิการบริหารนิตยสาร FAST BIKES THAILAND กล่าวถึงฟาสท์ไบค์ ไทยแลนด์ว่า “ฟาสท์ไบค์ เป็นนิตยสารรายเดือน สัญชาติอังกฤษที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ทั่วโลก มียอดขายดีที่สุด อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนานและสาระความรู้ เราจึงอยากให้คนไทยได้รับสาระความรู้ เนื้อหา ที่ตรงไปตรงมา เจาะลึกข้อมูลที่เกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลรถรุ่นต่างๆ ในเชิงลึก รวมทั้งเนื้อหาไลฟ์สไตล์ที่จะนำผู้อ่านเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวสาระเบาๆ ด้วยรูปเล่มอันสวยงาม บวกกับหน้าปกที่โดดเด่น เราเชื่อว่าจะเป็นสิ่งแรกที่ดึงดูดให้ผู้อ่านสนใจนิตยสารของเรา และเมื่อได้อ่านเนื้อหาในคอลัมน์ต่างๆ ผู้อ่านจะติดตามนิตยสารของเราชนิดที่วางไม่ลงเลยทีเดียว” บรรยากาศในงานจัดเต็มด้วยขบวนมอเตอร์ไซต์บิ๊กไบค์รุ่นต่างๆ ที่นำมาจอดเรียงรายไว้กลางงาน ให้เหล่าพลพรรคคนรักฟาสท์ไบค์ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับความโฉบเฉี่ยว ไร้ขีดจำกัดของรถรุ่นต่างๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการนับถอยหลังเพื่ออวดโฉมนิตยสารฟาสท์ไบค์ ไทยแลนด์ ฉบับปฐมฤกษ์ เดือนเมษายน อย่างเป็นทางการ โดยสาวกฟาสท์ไบค์สามารถพบกับนิตยสารฟาสท์ไบค์ ไทยแลนด์ ได้ที่แผงหนังสือชั้นนำทั่วไปในวันศุกร์ต้นเดือน ของทุกเดือน ราคาเล่มละ 180 บาท หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2619-0429 ถึง 30 สุจินดา, แสงนภา, อังศณา