ภาพข่าววางศิลาฤกษ์ Star Flag Mercedes-Benz Flag Ship Store ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ข่าวยานยนต์ Tuesday April 2, 2013 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--พีสแควร์พีอาร์ โทเทิล โซลูชั่น คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช เป็นประธานงานวางศิลาฤกษ์ Star Flag Mercedes-Benz Flag Ship Store โชว์รูมและศูนย์บริการ Mercedez-Benz ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีมูลค่าการลงทุนกว่า 500 ล้านบาท โดย คุณสุขุม ธรรมมณีวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย เร้นท์ อะ คาร์ (1978) จำกัด และ คุณชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์ แฟลก จำกัด พร้อมด้วย คุณจอน ยังพิชิต คุณสุรกิจ บุญยะโภคา คุณสุวรรณ ธรรมมณีวงศ์ คุณสุฟัง ธรรมมณีวงศ์ ให้การต้อนรับ ณ Star Flag Mercedes-Benz Flag Ship Store ถนนวิภาวดีรังสิต (เมื่อเร็ว ๆ นี้) รายละเอียดในภาพ เรียงจากซ้ายไปขวา คนที่1 >คุณจอน ยังพิชิต คนที่ 2>คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช คนที่3 >คุณชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์ แฟลก จำกัด คนที่4 >คุณสุรกิจ บุญยะโภคา คนที่5>คุณสุขุม ธรรมมณีวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเร้นท์อะคาร์ (1978) จำกัด และ CEO บริษัท สตาร์ แฟลก จำกัด คนที่6>คุณสุวรรณ ธรรมมณีวงศ์ คนที่7>คุณสุฟัง ธรรมมณีวงศ์