มหกรรมทีวีรักษ์โลก 360 องศา

ข่าวทั่วไป Tuesday April 2, 2013 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--IMPACT มหกรรมทีวีรักษ์โลก 360 องศา Type :Exhibition Public Date :20 April 2013 - 22 April 2013 Detail :Venue : ชาเลนเจอร์ 2 “ทีวีรักษ์โลกสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 สถานีข่าวเพื่อประชาชนที่ให้ความสำคัญต่อปัญหาสิ่งแวดล้อมและได้จัดกิจกรรม ต่างๆด้านสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่อง โดยครอบครั ข่าว 3 และรายการ ทีวี 360 องศา จึงได้จัดงานมหกรรม “ทีวีรักษ์โลก 360 องศา Save the world EXPO 2013” ภายใต้แนวคิด “Learn to live in the world of change” เพื่อให้ประชาชนคนไทยเรียนรู้ถึงวิกฤตการด้านสิ่งแวดล้อมเข้าใจว่าปัญหาเกิดจากเหตุปัจจัยใดบ้างและสามารถทำได้ คือนำความรู้ไปใช้ในการแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างบูรณาการและยั่งยืน เพื่อเป็นสัญลักษณ์การขับเคลื่อนสังคมและประเทศ ในการหาแนวทางการอยู่รอดของมนุษย์และสิ่งแวดล้อมได้อย่างยั่งยืน Contact Event Organiser บริษัท มาร์ค อิน มีเดีย จำกัด เว็บไซต์ : www.tv360ch3.com