ภาพข่าวเมืองไทยประกันภัยเจ้าเดียวเจ้าแรก มอบความปลอดภัยราคาเดียว กับประกันภัยอุบัติเหตุเดินทาง “เที่ยวเมืองไทย”… ยิ้มได้หายห่วง

ข่าวทั่วไป Tuesday April 2, 2013 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เมืองไทยประกันภัย นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังพันธมิตรเข้าร่วมขายประกันโครงการไมโครอินชัวรันส์ (Micro Insurance) ทั้งนี้เมืองไทยฯ ได้จัดสรรแผนการประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลระหว่างเดินทาง (TA) ประกันภัย “เที่ยวเมืองไทย” ยิ้มได้หายห่วง ไว้สำหรับต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ในเดือนเมษายนที่จะมาถึงนี้ เพื่อให้ทุกท่านอุ่นใจในการเดินทางไม่ว่าจะที่ไหนก็ยิ้มได้ทั่วประเทศ มีให้เลือก 2 แผนด้วยกันคือ แบบ 1-5 วัน เพียงแค่ 120 บาท และ 6-10 วัน เพียงแค่ 200 บาท โดยมีวงเงินความคุ้มครองทุนประกันภัยสูงสุดถึง 200,000 บาท จำหน่ายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1484