เดอะมอลล์ กรุ๊ป ส่งมอบกำลังใจ เชิญชวนบริจาคชุดชั้นในผ่านโครงการ “Lingerie Salon Bra Charity ครั้งที่ 16”

ข่าวทั่วไป Tuesday April 2, 2013 18:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ตอบแทนสิ่งดีๆ คืนสู่สังคมจัด โครงการ “Lingerie Salon Bra Charity ครั้งที่ 16” โดยได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เชิญชวนบริจาคชุดชั้นในสภาพดี ส่งมอบให้แก่ผู้ต้องขังหญิงในทัณฑสถานของกรมราชทัณฑ์ทั่วประเทศ ผ่าน โครงการกำลังใจ ในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา โดยบริจาคได้ ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม ศกนี้ ณ แผนก ลองเจอเร ซาลอน ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม และ พารากอน ดีพารต์เมนต์ สโตร์ ประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องจนขึ้นสู่ปีที่ 16 สำหรับโครงการดีๆ เพื่อสังคม ของแผนก Lingerie Salon (ลองเจอเร ซาลอน: แผนกชุดชั้นในสตรี) ในเครือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ที่ร่วมกับโครงการกำลังใจ ในพระดำริฯ จัด โครงการ “Lingerie Salon Bra Charity” (ลองเจอเร ซาลอน บรา ชาริตี้ ครั้งที่ 16) ด้วยการรับบริจาคชุดชั้นในสภาพดี เพื่อมอบชุดชั้นในให้แก่ผู้ต้องขังหญิงในทัณฑสถานหญิงทั่วประเทศ ซึ่งการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ ณ ทัณฑสถานหญิงกลาง โดยได้รับเกียรติจาก ท่านนัทธี จิตสว่าง ที่ปรึกษาโครงการกำลังใจฯ ร่วมงาน และยังได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานภาคเอกชน อาทิ หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ, Chic Channel, นิตยสาร OK และกลุ่มพันธมิตรทางการค้า พร้อมเหล่าเซเลบริตี้และดาราคนดัง อาทิ สุดถนอม กรรณสูต, โดนัท - มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล และ แพนเค้ก- เขมนิจ จามิกรณ์ มาร่วมพูดคุยให้กำลังใจแก่ผู้ต้องขังหญิง และร่วมบริจาคชุดชั้นในภายในงานอีกด้วย ท่านนัทธี จิตสว่าง ที่ปรึกษาโครงการกำลังใจ ในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา กล่าวถึงความร่วมมือการจัดโครงการว่า โครงการกำลังใจ ในพระดำริฯ มีเป้าหมายที่จะดำเนินกิจกรรมที่เป็นการเสริมและไม่ซ้ำซ้อนกับสิ่งที่ทางราชการได้ดำเนินการอยู่แล้ว โดยจะเลือกกลุ่มเป้าหมาย และกิจกรรมที่น่าจะเป็นประโยชน์สูงสุด และช่วยส่งเสริมและพัฒนาสิ่งที่ทางราชการไม่สามารถดำเนินการได้ เนื่องจากขาดแคลนปัจจัยต่างๆ โดยมีกลุ่มเป้าหมายได้แก่ กลุ่มผู้ต้องขังสตรี กลุ่มเด็กติดผู้ต้องขัง กลุ่มเด็กและเยาวชนที่กระทำผิดและกลุ่มผู้ขาดโอกาสอื่นๆ ในกระบวนการยุติธรรมนอกจากการให้กำลังใจและให้โอกาสแก่กลุ่มเป้าหมายดังกล่าวแล้ว โครงการฯ ยังมีเป้าหมายสำคัญในการรณรงค์ให้สังคมไทย เป็นสังคมที่พร้อมจะเป็นกำลังใจ และให้โอกาสแก่บุคคลที่แม้จะก้าวพลาดแต่ก็ได้เรียนรู้ที่จะเริ่มชีวิตใหม่เป็นคนดีของสังคม ซึ่งการจัดกิจกรรมในโครงการ Bra Charity นี้ ก็นับเป็นโครงการที่ดี ที่มีส่วนช่วยให้ความช่วยเหลือ และเป็นกำลังใจให้แก่กลุ่มผู้ที่ก้าวพลาด ให้สามารถมีโอกาสกลับมาดำรงชีวิตเป็นคนดีของสังคมได้อย่างปกติสุข สุธาวดี ศิริธนชัย ผู้จัดการทั่วไปบริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงการสานต่อกิจกรรมใน “โครงการ “Lingerie Salon Bra Charity ครั้งที่15” นับเป็นพระกรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ในการให้กำลังใจ เพื่อให้ผู้ที่ก้าวพลาดสามารถกลับมาดำเนินชีวิตได้อย่างเป็นปกติสุข ทางเดอะมอลล์ จึงได้ร่วมกับโครงการกำลังใจในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ในการรับบริจาคชุดชั้นในสภาพดีให้แก่ผู้ต้องขังหญิงในทัณฑสถาน อย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลา 16 ปี ซึ่งเราได้บริจาคชุดชั้นในให้แก่โครงการนี้ไปแล้วกว่า 250,000 ตัว ซึ่งก็เปรียบเสมือนตัวแทนที่ส่งมอบความรัก ความห่วงใย รวมถึงพลังทางใจให้ผู้ต้องขังหญิงได้กลับมาดำเนินชีวิตในสังคมได้อย่างมีความสุข โดยรับบริจาคชุดชั้นในสภาพดีผ่านกล่องรับบริจาคภายใน Lingerie Salon เดอะมอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรี่ยม และพารากอน ดีพาร์ตเมนต์ สโตร์ ตั้งแต่วันนี - 31 กรกฎาคมศกนี้ และจะส่งมอบให้โครงการกำลังใจฯ กระจายไปยังทัณฑสถานหญิงทั่วประเทศต่อไป ร่วมส่งมอบทุกกำลังใจให้กับผู้ต้องขังหญิง ด้วยการบริจาคชุดชั้นในสภาพดี ผ่านโครงการ “Lingerie Salon Bra Charity ครั้งที่ 16” พร้อมรับคูปองส่วนลด 20% เมื่อบริจาคชุดชั้นในร่วมกับกิจกรรมดังกล่าว หรือ ติดตามข่าวสารและจุดวางกล่องรับบริจาคเพิ่มเติมได้ที่: www.facebook.com/LS.themallgroup และ Instagram: @lingeriesalon ตั้งแต่วันนี้ —กรกฎาคม ศกนี้ ได้ที่แผนก Lingerie Salon เดอะมอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน พารากอน ดีพาร์ตเมนต์ สโตร์