ภาพข่าวทิสโก้ จัดสัมมนา “วงจรการลงทุนรอบใหม่”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 3, 2013 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป TISCO Wealth บริการที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนครบวงจรจากธนาคารทิสโก้ จัดงานสัมมนา “TISCO Wealth กรุงเทพธุรกิจ Investment Forum” หัวข้อ “วงจรการลงทุนรอบใหม่” นำทีมผู้เชี่ยวชาญร่วมเปิดมุมมองและวิเคราะห์สถานการณ์และแนวโน้มเศรษฐกิจในแต่ละภูมิภาคที่เป็นกลจักรสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจโลก ทั้งสหรัฐอเมริกา ยุโรป และภูมิภาคเอเชีย พร้อมให้มุมมองในการจัดพอร์ตการลงทุนให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน นำโดย ไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.ทิสโก้ และประธานกรรมการ สภาธุรกิจตลาดทุนไทย, ดร.กำพล อดิเรกสมบัติ หัวหน้าศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจและกลยุทธ์ทิสโก้ และพิชา รัตนธรรม หัวหน้าสายงานธุรกิจธนบดี ธนาคารทิสโก้ พร้อมด้วยวิทยากรซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจในแต่ละภูมิภาคมาร่วมเจาะลึกและให้ข้อมูลที่ครบถ้วนหลากมิติ โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน เมื่อเร็ว ๆ นี้ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.ธีรนาถ รุจิเมธาภาส กรรมการผู้จัดการ บลจ.ทิสโก้ 2.ไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.ทิสโก้ และประธานกรรมการ สภาธุรกิจตลาดทุนไทย 3.เมธา ปิงสุทธิวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารทิสโก้ 4.อารยา ธีระโกเมน กรรมการอำนวยการ บลจ.ทิสโก้ 5.ปีเตอร์ จอห์น แวน ฮาเรน ประธานหอการค้าไทย — แคนาดา 6.ดร.กำพล อดิเรกสมบัติ หัวหน้าศูนย์วิเคราะห์เศรษฐกิจและกลยุทธ์ทิสโก้ 7.พิชา รัตนธรรม หัวหน้าสายงานธุรกิจธนบดี ธนาคารทิสโก้