หัวเว่ยคว้ารางวัล Thailand Telecom Vendor of the Year จากฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 4, 2013 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--แฟรนคอม เอเซีย หัวเว่ย ผู้นำด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สามารถคว้ารางวัล Thailand Telecom Vendor of the Year (ผู้จัดหาอุปกรณ์โทรคมนาคมยอดเยี่ยมแห่งปี) ประจำปี 2556 มาครอบครองได้สำเร็จในงาน 2013 Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards ซึ่งจัดขึ้นโดย ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน องค์กรให้คำปรึกษาและวิจัยระดับโลก เมื่อเร็วๆนี้ที่โรงแรมแชงกรีลา กรุงเทพฯ โดยมี มร. เฉิน รุ่ย (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัลจากนายมาโนช เมนอน (ซ้าย) หุ้นส่วนและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ทั้งนี้ ความสำเร็จของหัวเว่ยในครั้งนี้ถือว่าเป็นปีที่สองติดต่อกัน หลังจากที่เคยได้รับเลือกให้เป็นผู้รับรางวัลในสาขา Wireless Telecoms Equipment Vendor of the Year (ผู้จัดหาอุปกรณ์โทรคมนาคมยอดเยี่ยมแห่งปีประเภทผลิตภัณฑ์ไร้สาย) และ Wireline Telecoms Equipment Vendor of the Year (ผู้จัดหาอุปกรณ์โทรคมนาคมยอดเยี่ยมแห่งปีประเภทผลิตภัณฑ์โครงข่าย) มาแล้วในปีที่ผ่านมา รางวัล Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards มีจุดมุ่งหมายเพื่อยกย่อง และเชิดชูเกียรติให้แก่บริษัทในประเทศไทยที่มีความเป็นเลิศในการดำเนินธุรกิจ ทั้งในอุตสาหกรรมยานยนต์ พลังงาน ก่อสร้าง อากาศยาน ไอซีที และอื่นๆ โดยใช้ศักยภาพขององค์กรในทุกด้านของการดำเนินธุรกิจเป็นปัจจัยตัดสิน ติดต่อ: ธรธวัช ทองแนบ ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารหัวเว่ย c/o แฟรนคอม เอเซีย โทรศัพท์: 0 2233 4329-30 โทรสาร: 0 2236 8030 อีเมล: thornthawat@francomasia.com